Những website tích hợp AI hỗ trợ học tập và làm việc không thua kém ChatGPT

Những website tích hợp AI hỗ trợ học tập và làm việc không thua kém ChatGPT

Trong thời gian gần đây, ChatGPT là cái tên đã khuấy đảo cộng đồng mạng với sự phát triển của trí tuệ nhân tạo. Đây cũng là bước ngoặt cho thấy việc công nghệ đã tiến bộ đến chừng nào và con người cũng cần phải dần thích nghi với điều này. Trong bài viết ngày hôm nay, Sforum sẽ chia sẻ thêm đến bạn đọc một vài website cũng được tích hợp AI sẽ hỗ trợ đắc lực trong học tập và làm việc không thua kém ChatGPT.

Ngoài ChatGPT thì còn công cụ nào sử dụng trí tuệ nhân tạo AI hay không? Câu trả lời là có và dưới đây là một vài gợi ý dành cho bạn.

Những website tích hợp AI hỗ trợ học tập và làm việc không thua kém ChatGPT

ChatBA – Trang web tạo slide bằng AI

Nếu bạn thường xuyên phải làm những slide để thuyết trình thì ChatBA là một công cụ vô cùng hữu ích dành cho bạn. ChatBA là một trang web được giới thiệu để tạo ra slide bằng công nghệ AI.

ChatBA - Trang web tạo slide bằng AI

Để sử dụng, bạn chỉ việc nhập keyword, nội dung chính hoặc title của slide mong muốn, công cụ sẽ tự động xuất ra slide bao gồm cả ảnh và nội dung sinh động. Hiện tại, ChatBA vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm nên lượng slide tạo ra vẫn có nhiều giới hạn và các tính năng cũng chưa thực sự tối ưu. Tuy nhiên, triển vọng và chất lượng slide tạo ra từ ChatBA thì đáng mong đợi.

Bạn có thể truy cập website của ChatBA tại đây.

Tạo nhạc bằng website tích hợp AI – Soundraw

Soundraw là website tích hợp AI cho phép người sử dụng tùy chỉnh độ dài, các thành phần hay âm thanh từ các nhạc cụ khác nhau để tạo nên bản nhạc của riêng mình.

Tạo nhạc bằng website tích hợp AI - Soundraw

Khi tiến hành tạo nhạc, Soundraw sẽ đưa ra các lựa chọn về khí sắc, thể loại, nhịp điệu, chủ đề, độ dài hay nhạc cụ. Sau đó công cụ sẽ tổng hợp và xuất ra 15 bản nhạc dựa trên những lựa chọn ban đầu của bạn. Bây giờ bạn chỉ việc nghe thử giai điệu của từng bản nhạc và chọn ra phiên bản yêu thích nhất. Bạn cũng có thể tải về bản nhạc riêng của mình ngay trên trình tạo nhạc Soundraw.

Để tạo nên bản nhạc mang thương hiệu cá nhân của mình bằng Soundraw, hãy truy cập vào đường link tại đây.

Công cụ tạo logo bằng AI – Looka

Nếu bạn đang có ý định tạo nên một thương hiệu riêng thì một logo đặc trưng sẽ là thứ giúp tính nhận diện thương hiệu của bạn được nâng cao. Thay vì phải vắt óc suy nghĩ hay thuê đơn vị thiết kế logo, bạn có thể tham khảo công cụ thiết kế logo bằng AI – Looka.

Công cụ tạo logo bằng AI - Looka

Để tạo được logo riêng cho thương hiệu của mình, đầu tiên Looka sẽ yêu cầu bạn nhập tên thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh, sau đó là hàng loạt các cơ sở khác theo sở thích của bạn như: biểu tượng, màu sắc,… Sau đó công cụ sẽ tự động tạo nên một số mẫu logo để bạn thỏa sức lựa chọn.

Bạn có thể tạo logo bằng Looka tại đây.

Resume Worded – Website đánh giá CV bằng AI

Đối với những đang tìm kiếm việc làm thì việc tạo một chiếc CV là vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, không phải ai cũng tạo được một CV chỉnh chu và điều đó đối với sinh viên hay người mới tìm việc là vô cùng khó khăn.

Resume Worded - Website đánh giá CV bằng AI

Resume Worded là một website tích hợp AI giúp đánh giá những chiếc CV của bạn. Với sự giúp đỡ này, bạn sẽ thấy được những điểm mà mình thiếu sót hoặc chưa tốt, từ đó chỉnh sửa và hoàn thiện hơn chiếc CV của mình. Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc truy cập vào Resume Worded tại đây, sau đó đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Email và tiến hành tải lên CV của mình.

Copy.ai – Website tạo content bằng AI

Copy.ai là một trang web sáng tạo nội dung bằng trên trí tuệ nhân tạo AI nhằm hỗ trợ các cá nhân tạo nên nội dung bài viết tốt hơn. Hiện Copy.ai là một công cụ sáng tạo nội dung tự động được nhiều công ty hay doanh nghiệp sử dụng để cải thiện những nội dung tiếp thị.

Copy.ai - Website tạo content bằng AI

Ứng dụng hiện hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác như như tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Hà Lan và là lựa chọn hoàn hảo đối với những công ty hoạt động đa quốc gia.
Bạn có thể truy cập vào trang web chính thức của Copy.ai tại đây.

Tạm kết

Trên đây là những website tích hợp AI vô cùng tiện lợi được Sforum chia sẻ đến bạn đọc. Hy vọng những công cụ này sẽ giúp việc học tập và làm việc của bạn được thuận lợi hơn.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.