Trang chủTin công nghệDi động
Nokia 7.1 và Nokia 7.1 Plus sẽ chạy Snapdragon 710, ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới?
Nokia 7.1 và Nokia 7.1 Plus sẽ chạy Snapdragon 710, ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới?

Nokia 7.1 và Nokia 7.1 Plus sẽ chạy Snapdragon 710, ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới?

Nokia 7.1 và Nokia 7.1 Plus sẽ chạy Snapdragon 710, ra mắt vào ngày 4/10 sắp tới?

Long Lê, Tác giả Sforum - Trang tin công nghệ mới nhất
Long
Ngày cập nhật: 18/10/2018
gg news
Nokia 7.1 được cho là phiên bản nâng cấp của Nokia 7 Plus và không có tai thỏ, trong khi Nokia 7.1 Plus vẫn tiếp tục đi theo xu hướng thiết kế 'màn hình tai thỏ' tương tự như hai thế hệ tiền nhiệm Nokia 6.1 Plus và Nokia 5.1 Plus trước đó. Theo một số báo cáo gần đây, Nokia 7.1 Plus sẽ không đi theo xu hướng 'màn hình tai thỏ' giống như hai thế hệ tiền nhiệm trước đó của nó. Thông tin mới được tiết lộ bởiNokiaPowerUser đã tuyên bố rằng HMD Global sẽ tung ra cả hai mẫu smartphone Nokia 7.1 và Nokia 7.1 Plus trong thời gian sắp tới. Ngoài ra, trang tin này cũng cho biết Nokia 7.1 sẽ có thiết kế màn hình thông thường, trong khi Nokia 7.1 Plus sẽ tiếp tục với xu hướng 'màn hình tai thỏ' như Nokia 6.1 Plus và 5.1 Plus. [caption id='attachment_176889' align='aligncenter' width='954'] Hình ảnh render được cho là của Nokia 7.1 Plus.[/caption]

Đầu năm nay, HMD Global đã ra mắt chiếc Nokia 7 Plus và hiện tại, có tin đồn cho rằng Nokia 7.1 nhiều khả năng chính là phiên bản nâng cấp, kế thừa cho Nokia 7 Plus kể trên. Nhiều khả năng, Nokia 7.1 sẽ đi kèm màn hình 6 inch với tỷ lệ khung hình 18:9, kết hợp cùng vi xử lý Snapdragon 710, RAM 4GB và bộ nhớ trong 64GB.

Bên cạnh đó, Nokia 7.1 Plus cũng được cho là sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 710 tương tự như Nokia 7.1. Do đây là phiên bản Plus, nó sẽ sở hữu nhiều RAM và có bộ nhớ trong lớn hơn, có thể là RAM 6GB và 128GB bộ nhớ trong. Không những vậy, chiếc điện thoại này cũng sẽ có màn hình lớn hơn và pin lớn hơn. Cả hai thiết bị đều có thể sẽ chạy hệ điều hành Android One.


HMD Global đã xác nhận sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt sản phẩm mới vào ngày 4/10 sắp tới. Trong sự kiện lần này, công ty Phần Lan có thể sẽ tung ra Nokia 7.1 Plus và Nokia 7.1. Đáng tiếc rằng hiện vẫn chưa có bất kì thông tin gì liên quan đến giá bán của cả hai thiết bị.
danh-gia-bai-viet
(0 lượt đánh giá - 5/5)

Lê Long hay được biết với tên thân mật là Double L, đang làm cộng tác viên với Sforum, luôn cập nhật với những xu hướng và đổi mới công nghệ, và mong muốn chia sẻ niềm đam mê của mình với mọi người

Bình luận (0)

sforum facebook group logo