Nokia X7 lộ điểm benchmark, xác nhận chạy Snapdragon 710 của Qualcomm

Nokia X7 lộ điểm benchmark, xác nhận chạy Snapdragon 710 của Qualcomm

Hôm nay Nokia X7 đã bất ngờ xuất hiện trên trang web của phần mềm kiểm tra hiệu năng Geekbench, qua đó xác nhận một vài thông số kĩ thuật được đồn đại của thiết bị.

Trong thời gian vừa qua, nhưng tin đồn về Nokia X7 xuất hiện khá là nhiều. Nó được dự kiến ra mắt vào tuần trước với tên gọi Nokia 7.1 Plus tại Luân Đôn nhưng thay vào đó, tất cả những gì chúng ta thấy trong sự kiện này chỉ là Nokia 7.1. Hôm qua, HMD Global đã đăng tải teaser quảng cáo mới trên mạng xã hội Weibo cho sự kiện được tổ chức vào ngày 16/10 sắp tới và khả năng cao Nokia X7 sẽ chính thức được tung ra trong sự kiện lần này.

Nokia X7 đạt được 5937 điểm đa lõi và 1827 điểm đơn lõi trong bài kiểm tra hiệu năng của Geekbench.

Kết quả benchmark của Geekbench cho thấy Nokia X7 sẽ được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo khi bán ra. Bên cạnh đó, nó sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 710 như mong đợi và đi kèm với 6GB RAM. Trong bài kiểm tra benchmark của ứng dụng Geekbench, Nokia X7 đã đạt được 5937 điểm trong bài test đa lõi và 1827 điểm trong bài test đơn lõi. Số điểm này hoàn toàn phù hợp và tương đương với các smartphone khác cùng sử dụng vi xử lý Snapdragon 710 như Xiaomi Mi 8 SE.

Hình ảnh render được cho là của Nokia X7 từng xuất hiện trên website của cơ quan chứng nhận TENAA Trung Quốc.

Nokia X7 dự kiến sẽ có màn hình 6.18 inch với độ phân giải Full HD+, camera kép với ống kính Carl Zeiss ở mặt sau, camera selfie 20MP ở mặt trước và viên pin có dung lượng 3400mAh. Ngoài ra, nó cũng đi kèm với một cảm biến vân tay ở mặt lưng và hỗ trợ mở rộng dung lượng lưu trữ thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.