Nubia xác nhận ngày ra mắt của Red Magic 6S Pro, trang bị Snapdragon 888+

Nubia xác nhận ngày ra mắt của Red Magic 6S Pro, trang bị Snapdragon 888+

Red Magic 6S Pro được coi như phiên bản nâng cấp của Red Magic 6 Pro, đi kèm với một vài thay đổi về thông số kỹ thuật, đặc biệt là con chip Snapdragon 888+.

Nubia đã giới thiệu bộ đôi Red Magic 6 và Red Magic 6 Pro vào tháng 3 tại Trung Quốc. Sau đó, công ty tiếp tục tung ra Red Magic 6R với mức giá phải chăng hơn vào tháng 5. Hôm nay, Nubia đã đăng tải một poster quảng cáo liên quan đến Red Magic 6S Pro, qua đó xác nhận rằng họ sẽ ra mắt mẫu smartphone chơi game tiếp theo của mình vào ngày 6/9.

Ngoài ra, poster quảng cáo cũng tiết lộ rằng Nubia Red Magic 6S Pro sẽ được trang bị màn hình tần số quét ấn tượng lên đến 165Hz, sở hữu sức mạnh phần cứng đến từ vi xử lý cao cấp Snapdragon 888+ mới nhất của Qualcomm.

Ở mặt lưng, điện thoại Nubia Red Magic 6S Pro sẽ được trang bị cụm camera xếp theo chiều dọc với 3 cảm biến. Tài liệu chứng nhận 3C cho thấy chiếc điện thoại này sẽ hỗ trợ sạc nhanh với công suất 120W. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin về các thông số kỹ thuật khác của Red Magic 6S Pro, tuy nhiên nó có thể sẽ vay mượn một phần cấu hình của Red Magic 6 Pro được giới thiệu trước đó.

Như đã biết, Red Magic 6 Pro có màn hình AMOLED 6.8 inch với độ phân giải Full HD+ và tần số quét 165Hz. Thiết bị sử dụng con chip Snapdragon 888, đi kèm với RAM lên đến 18GB và bộ nhớ trong lên tới 512GB UFS 3.1. Ở mặt lưng, máy có camera 64MP + 8MP + 2MP, trong khi camera selfie ở mặt trước có độ phân giải 8MP. Chiếc điện thoại này đi kèm viên pin 4050mAh và hỗ trợ sạc nhanh 120W.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina