OPPO Find X3 Lite lộ diện: Thiết kế giống Reno5, tặng kèm đầy đủ cáp và củ sạc

OPPO Find X3 Lite lộ diện: Thiết kế giống Reno5, tặng kèm đầy đủ cáp và củ sạc

Về cơ bản, OPPO Find X3 Lite chính là phiên bản quốc tế của Reno 5, nhưng đi kèm với một vài tinh chỉnh về thiết kế và phần mềm.

Tháng trước, OPPO đã ra mắt dòng Reno 5 tại Trung Quốc, bao gồm Reno 5 5G, Reno 5 Pro 5G và Reno 5 Pro+. Theo báo cáo, Reno 5 5G sẽ được giới thiệu trên thị trường quốc tế với tên gọi mới là OPPO Find X3 Lite. Mới đây, hình ảnh thực tế và ảnh chụp vỏ hộp của chiếc điện thoại này vừa bất ngờ bị rò rỉ trên mạng ngay trước ngày ra mắt.

Nếu so sánh, thiết kế của Find X3 Lite hoàn toàn trùng khớp với ảnh render được chia sẻ bởi chuyên gia rò rỉ Evan Blass vào đầu tháng 1. Leaker cho biết Find X3 Lite chính là Reno 5 5G được đổi tên, với điểm khác biệt duy nhất là việc không có logo “RENO GLOW” ở mặt lưng.

Do đó, OPPO Find X3 Lite sắp ra mắt sẽ có thông số kỹ thuật giống hệt Reno 5 5G, bao gồm màn hình AMOLED 90Hz với độ phân giải Full HD+, vi xử lý Snapdragon 765G, hệ thống 4 camera 64MP (chính) + 8MP (siêu rộng) + 2MP (macro) + 2MP (đơn sắc) ở mặt lưng, camera selfie 32MP, pin 4300mAh và sạc nhanh SuperVOOC 2.0 65W.Hiện tại, OPPO vẫn chưa công bố ngày ra mắt của Find X3 Lite. Tuy nhiên, theo dự đoán, chiếc điện thoại này có thể sẽ được tung ra trong sự kiện ra mắt quốc tế của Find X3 hoặc thậm chí là sớm hơn thế.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina