Rò rỉ tài liệu hướng dẫn sử dụng của Samsung Galaxy A13 5G

Rò rỉ tài liệu hướng dẫn sử dụng của Samsung Galaxy A13 5G

Samsung Galaxy A13 5G đã được rò rỉ rất nhiều thông tin thông qua các báo cáo và giấy chứng nhận.

Đầu tháng nay, thiết bị đã đạt được giấy chứng nhận FCC và sau đó ảnh render cũng đã được rò rỉ. Hôm nay, tài liệu hướng dẫn sử dụng của Galaxy A13 5G đã xuất hiện trên mạng cùng với thông số kĩ thuật.

Hướng dẫn sử dụng đã tiết lộ toàn bộ thiết kế của chiếc máy, thiết kế khớp hoàn toàn với các hình ảnh render được rò rỉ trước đây với màn hình “giọt nước” và cụm ba camera ở mặt sau. Cho đến giờ các nguồn thông tin đã xác nhận rằng cụm camera sẽ bao gồm cảm biến chính có độ phân giải 50MP và một camera macro. Đáng tiếc rằng thông tin về cảm biến còn lại vẫn chưa được tiết lộ.

Tiếp theo, tài liệu còn cho biết thêm rằng khi bán ra chiếc máy sẽ được cài đặt sẵn giao diện người dùng OneUI trên nền hệ điều hành Android 11. Điện thoại hỗ trợ SIM kép, jack âm thanh 3.5mm và cổng USB Type-C.

Samsung Galaxy A13 dự kiến sẽ được trang bị màn hình LCD với kích thước 6.48 inch độ phân giải Full HD+.

Về cấu hình, thiết bị sẽ sử dụng bộ vi xử lý MediaTek Dimensity 700 5G đi kèm với đó là 4GB/6GB/8GB RAM Và 64GB/128GB bộ nhớ trong.

Dung lượng của viên pin là 5000mAh hỗ trợ sạc nhanh với công suất 25W. Cảm biến vân tay được đặt ở cạnh hông. Sản phẩm sẽ có 4 lựa chọn màu sắc bao gồm đen, xanh nước biển, cam và trắng.

Iphone 11
Samsung Galaxy A13 4G 128GB

Giá liên hệ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: gizmochina