Samsung Galaxy Book2 Go lộ thông số kỹ thuật, sẽ sử dụng chipset của Qualcomm?

Samsung Galaxy Book2 Go lộ thông số kỹ thuật, sẽ sử dụng chipset của Qualcomm?

Samsung dường như đã sẵn sàng ra mắt bộ đôi Galaxy Book2 Go và Book2 Go 5G, kế nhiệm cho dòng Book Go năm ngoái.

Vào tháng 6 năm ngoái, Samsung đã cho ra mắt hai mẫu máy tính xách tay Galaxy Book Go và Galaxy Book Go 5G. Hiện nay, công ty được cho là đang phát triển phiên bản kế nhiệm, có tên gọi là Galaxy Book2 Go và Book2 Go 5G. Mới đây, thông số kỹ thuật của hai sản phẩm này vừa được tiết lộ trên website của cơ quan chứng nhận Bluetooth SIG.

Đối với Samsung, chip xử lý là bộ phận quan trọng nhất trong sản phẩm, do vậy, họ đã ưu tiên sử dụng chip Snapdragon 7c Gen 2 của Qualcomm cho các thiết bị của mình, thay vì dùng chip Intel hoặc AMD. Mặc dù các vi xử lý này đều chưa thể mạnh ngang với chip M1 và M2 trên các mẫu MacBook của Apple, nhưng đây vẫn là một bước tiến cực kì quan trọng.

Tương tự như năm ngoái, dòng Samsung Galaxy Book2 Go vẫn sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon đến từ Qualcomm. Theo dữ liệu từ Bluetooth SIG, các sản phẩm sẽ có mã hiệu lần lượt là NP340XNA và NP345XNA. Về khả năng kết nối, thiết bị sẽ được hỗ trợ Bluetooth 5.2, Window 11 và Qualcomm FastConnect 6700, cũng như WiFi 6E. Cho đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có nhiều thông tin chính thức về Galaxy Book2 Go.

Thông số kỹ thuật và tính năng của Samsung Galaxy Book Go phiên bản 2021

Galaxy Book Go được trang bị màn hình TFT 14 inch với tỷ lệ 16:9, độ phân giải Full HD. Phiên bản 4G của sản phẩm sử dụng chip Snapdragon 7C Gen 2 với quy trình 8nm, kết hợp với đồ hoạ Adreno 618. Máy có tuỳ chọn RAM 6GB/8GB LPDDR4x, bộ nhớ trong eUFS lần lượt là 64GB/128GB.

Galaxy Book Go được cài sẵn hệ điều hành Windows 10 Home/Pro và có loa âm thanh nổi 2×1.5W, hỗ trợ Dolby Atmos. Thiết bị được cho là có thời lượng pin lên tới 18 giờ, hỗ trợ sạc nhanh 25W. Galaxy Book Go được trang bị camera HD. Bên cạnh đó còn có khe cắm thẻ nhớ microSD, khe cắm nano-SIM, hỗ trợ kết nối WiFi 802.11ac, 2×2 MIMO, Bluetooth 5.1, cổng USB 2.0, USB C và giắc cắm tai nghe/micro 3.5mm.

Các mẫu Máy tính bảng đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina