Samsung Galaxy Tab A7 đạt chứng nhận FCC và Bluetooth SIG, sắp sửa tiến ra thị trường?

Samsung Galaxy Tab A7 đạt chứng nhận FCC và Bluetooth SIG, sắp sửa tiến ra thị trường?

Samsung được đồn sẽ ra mắt Galaxy Tab S7 và Galaxy Tab S7+ với thông số kỹ thuật cao cấp vào ngày 22 tháng 7 tới.

Tuy  nhiên, có vẻ như đó không phải là dòng máy tính bảng duy nhất mà công ty Hàn Quốc đang phát triển khi mới đây, một chiếc tablet có tên Galaxy Tab A7 vừa đạt được các chứng nhận quan trọng là Bluetooth SIG và Ủy ban truyền thông Liên Bang (FCC) tại Hoa Kỳ.

Theo trang Gizmochina, danh sách Bluetooth SIG xác nhận Galaxy Tab A7 sẽ đi kèm với các số model là SM-T500, SM-Jig5, SM-Jig5N và SM-Jig7. Dựa theo truyền thông đặt tên của Samsung thì chiếc máy tính bảng này sẽ có cả 2 phiên bản là Wi-Fi và LTE. Ngoài ra, tablet này còn được xác nhận sẽ hỗ trợ Bluetooth 5.0.

Trong khi đó, chứng nhận FCC về SM-Jig5 tức là phiên bản LTE của Galaxy Tab A7 cho thấy nó có chiều cao 247.6mm và chiều rộng 157.36. Máy tính bảng có kích thước 293.37mm theo đường chéo. Điều này cho thấy thiết bị có thể được trang bị màn hình có kích thước khoảng 10 inch.

Một sơ đồ về mặt sau của Galaxy Tab A7 cũng có sẵn trong hồ sơ FCC của nó. Nó cho thấy tablet này sẽ có camera đơn ở phía sau.

Trong một tin tức liên quan, gần đây một chiếc máy tính bảng Samsung Galaxy sắp ra mắt với số model SM-T575 đã được phát hiện trên Geekbench. Tại đây, thiết bị này được phát hiện dùng chip Exynos 9810, có RAM 4GB và chạy trên hệ điều hành Android 10. Bên cạnh đó, chứng nhận TUV Rheinland Nhật Bản đã tiết lộ Samsung SM-T575 sẽ đi kèm viên pin dung lượng 5,050 mAh.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina