Smartphone Google Pixel màn hình gập xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Google Tensor, RAM 12GB

Smartphone Google Pixel màn hình gập xuất hiện trên Geekbench, xác nhận dùng chip Google Tensor, RAM 12GB

Hãy cùng xem các thông số kỹ thuật của smartphone màn hình gập Google Pixel được tiết lộ qua danh sách Geekbench.

Cách đây không lâu, Google được phát hiện đang làm việc trên chiếc smartphone màn hình gập đầu tiên của mình. Giờ đây, thiết bị này vừa được phát hiện trên trang web đo hiệu năng Geekbench với một vài thông số kỹ thuật chính.

Theo danh sách Geekbench, một chiếc điện thoại có thể gập lại thuộc dòng Google Pixel có tên mã là Pipit đang được sản xuất. Trong khi tên gọi chính thức của sản phẩm này chưa được xác nhận nhưng các thông số kỹ thuật đã bị rò rỉ. Theo danh sách Geekbench 4, Google Pipit có bộ vi xử lý tám lõi bên trong với tốc độ xung nhịp tối đa là 2.8 GHz. Bộ vi xử lý của thiết bị có tốc độ xung nhịp cơ bản là 1.8GHz. GPU đi kèm là Mali G78. Dựa trên các thông số kỹ thuật này, trang Mysmartprice suy đoán đây là chipset Tensor mới ra mắt của Google.

Danh sách tiết lộ thêm rằng smartphone màn hình gập của Google có 12GB RAM. Chúng ta có thể mong đợi điện thoại này sẽ đi kèm với 256GB hoặc 512GB bộ nhớ trong. Về phần mềm, nó chạy trên hệ điều hành Android 12 khi ra khỏi hộp. Được biết, Google đã công bố Android 12L cho các thiết bị màn hình lớn hoặc điện thoại có thể gập lại. Do đó, chúng ta có thể mong đợi “Pipit” cũng có tính năng tương tự. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Mysmartprice