Trang chủThủ thuật
Cách tải và sử dụng SHub Classroom cho học sinh, giáo viên
Cách tải và sử dụng SHub Classroom cho học sinh, giáo viên

Cách tải và sử dụng SHub Classroom cho học sinh, giáo viên

Cách tải và sử dụng SHub Classroom cho học sinh, giáo viên

Vân Phạm
17:29 ngày 14/04/2024
gg news

Cuộc sống hiện nay ngày càng phát triển, đã khiến cho nhu cầu học tập và làm việc trực tuyến tăng cao. Do đó, các ứng dụng phục vụ cho nhu cầu này cũng được phát triển nhanh chóng, trong đó app SHub Classroom là một ví dụ điển hình. Hãy cùng Sforum tìm hiểu kỹ hơn về cách tải, đăng ký và sử dụng SHub Classroom trên điện thoại Android, IOS cho học sinh và giáo viên ở bài viết này nhé!

SHub Classroom là gì?

SHub Classroom được tạo ra để hỗ trợ cho việc học tập, quản lý bài tập dành cho giáo viên và học sinh. Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí nhưng lại có nhiều tính năng hiện đại và rất hữu ích. Chưa hết, giao diện của SHub Classroom cũng được đánh giá là khá thân thiện, dễ sử dụng đối với nhiều người. Điều này giúp cho học sinh có thể tiếp cận, hứng thú hơn với nội dung bài giảng và giáo viên sẽ dạy và quản lý học sinh tốt hơn.

SHub Classroom là gì?

Các chức năng chính của SHub Classroom

Ứng dụng SHub Classroom sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khi được lập trình bởi công nghệ AI thông minh. App được xem như trợ lý đắc lực đối với giáo viên và là người bạn đồng hành lý tưởng với học sinh trong học tập. Dưới đây là một số tính năng ấn tượng nhất:

Học sinh có thể tham gia nhiều lớp học dễ dàng

Đối với SHub Classroom, việc tham gia lớp học sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ với một thao tác là nhập mã lớp học đã được giáo viên cung cấp, các bạn học sinh có thể nhanh chóng tham gia những lớp học khác nhau. Các thông tin về nội dung học sẽ được lưu trữ toàn bộ trên ứng dụng, giúp cho học sinh lưu trữ thông tin và tiếp tục quá trình học tập dễ dàng nhất.

Học sinh có thể tham gia nhiều lớp học dễ dàng với SHub classroom

Hỗ trợ giáo viên tạo và quản lý bài tập, điểm số

Không chỉ đơn thuần giúp giáo viên tạo lớp học mà còn hỗ trợ gửi bài tập, tài liệu cho học sinh. Giờ đây, người dạy sẽ không cần phải gửi qua mail hay các phần mềm nhắn tin khác mà vẫn có thể giao bài tập đến cho học sinh. SHub Classroom cho phép giáo viên quản lý điểm số của từng học sinh một cách nhanh chóng. Tính năng này sẽ giúp cho giáo viên có cái nhìn tổng quan, chi tiết hơn về kết quả học tập của lớp cũng như từng em học sinh của mình. Hơn nữa, ứng dụng còn hỗ trợ người dùng lưu trữ tài liệu và bài tập không giới hạn.

Hỗ trợ giáo viên tạo và quản lý bài tập, điểm số của học sinh với SHub classroom

Xem lại câu hỏi và chi tiết lời giải

Khi có câu hỏi đặt ra, SHub Classroom tự động lưu vào nhật ký. Các câu hỏi sẽ được phân chia một cách chi tiết nhằm giúp cho người dùng có thể xem lại nhanh chóng. Đặc biệt, học sinh còn có thể xem lại các câu hỏi đi kèm lời giải chi tiết của người khác cực kỳ tiện lợi. Tính năng này sẽ giúp cho người dùng ứng dụng tiết kiệm nhiều thời gian, không cần phải tốn công tìm kiếm như cách thông thường.

Xem lại câu hỏi và chi tiết lời giải với SHub Classroom

Tìm lời giải từ gia sư trực tiếp

Đây là nơi giúp các bạn học sinh có thể tìm kiếm gia sư để tìm lời giải bài tập trên toàn quốc. Tuy nhiên, tính năng này sẽ tính phí và các giá cước được chia thành nhiều mức khác nhau. Cụ thể, bạn sẽ phải chi ra 300.000 đồng/15 lần, 500.000 đồng/30 lần, 600.000 đồng/40 lần và 1 triệu đồng/50 lần đặt câu hỏi giải đáp.

Đặt câu hỏi và nhận câu trả lời trực tiếp từ các giáo viên, chuyên gia với SHub Classroom

Cách tải SHub Classroom trên điện thoại Android

Ứng dụng hiện có mặt ở đa dạng nền tảng. Để có thể sử dụng đầy đủ các tính năng của ứng dụng, người dùng phải tải về máy. Muốn tải SHub Classroom về điện thoại Android, bạn cần thực hiện 3 bước sau đây:

  • Bước 1: Mở CH Play (Cửa hàng Google Play) trên điện thoại Nhập SHub Classroom trên thanh tìm kiếm.
  • Bạn cũng có thể truy cập vào link (https://play.google.com/store/apps/details?id=com.SHub.classroom&hl=vi) để tìm ứng dụng.
  • Bước 2: Nhấn Install (cài đặt) Bắt đầu chờ ứng dụng được cài đặt vào điện thoại tự động.
  • Bước 3: Sau khi tải ứng dụng hoàn tất Nhấn chọn đăng ký tài khoản và tiến hành đăng nhập trên điện thoại Android.

Cách tải SHub Classroom trên điện thoại Android

Cách tải SHub Classroom trên điện thoại iOS

Tương tự như trên điện thoại Android, đối với điện thoại iOS, bạn cũng chỉ cần thực hiện 3 bước dưới đây là đã có thể tải SHub Classroom về máy một cách nhanh chóng, cụ thể:

  • Bước 1: Mở App Store Nhập 'SHub Classroom' trên thanh tìm kiếm.
  • Bước 2: Chọn Install (nhận) Chờ đợi quá trình ứng dụng được cài đặt vào máy.
  • Bước 3: Sau khi tải hoàn tất ứng dụng Bắt đầu đăng ký ngay và đăng nhập tài khoản trên điện thoại iOS.

Cách tải SHub Classroom trên điện thoại iOS

Cách đăng ký tài khoản SHub Classroom cho học sinh, giáo viên

Cũng giống như nhiều ứng dụng học tập trực tuyến khác, bạn cần phải đăng ký tài khoản để có thể trải nghiệm ứng dụng. Sau khi tải ứng dụng hoàn tất, bạn cần thực hiện các bước sau để đăng ký tài khoản SHub Classroom cho học sinh và giáo viên đơn giản nhất.

Bước 1: Vào website của SHub Classroom ( https://shub.edu.vn/ ) Nhấn chọn vào nút “Đăng ký” ở phía trên cùng góc phải màn hình.

Bước 2: Chọn một trong hai chức năng Tôi là giáo viên hoặc Tôi là học sinh.

Cách đăng ký tài khoản SHub Classroom cho học sinh, giáo viên

Bước 3: Bắt đầu nhập mục Thông tin cá nhân và Thông tin tài khoản Nhấn chọn Đăng ký để hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản.

Cách ký đăng tài khoản SHub Classroom bước 3

Hướng dẫn cách sử dụng SHub Classroom cho giáo viên

Sau khi hoàn tất thao tác cách đăng ký tài khoản, để sử dụng SHub Classroom tạo lớp học mới cho giáo viên bạn cần thực hiện 3 bước sau:

Bước 1: Ở trang chủ nhấn chọn “Tạo lớp mới' Điền thông tin gồm Tên lớp học, Môn học, Khối lớp, có thể tuỳ chỉnh gạt công tắc sang bên phải ở mục Mã bảo vệ, Phê duyệt học sinh,...

Cách sử dụng SHub Classroom cho giáo viên bước 1

Bước 2: Nhấn “Tạo lớp' Gửi mã vừa sao chép cho học sinh. Bạn cũng có thể gửi trực tiếp bằng cách nhấn vào biểu tượng đường dẫn.

Cách sử dụng SHub Classroom cho giáo viên bước 2

Tổng kết

Bài viết trên đã giới thiệu đến bạn ứng dụng SHub Classroom và các chức năng chính của ứng dụng. Hãy thực hiện ngay cách tải và đăng ký sử dụng SHub Classroom cho học sinh và giáo viên nhanh chóng. Hy vọng bạn sẽ thực hiện thành công các bước đăng ký và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời.

avatar Vân Phạm
QTV
Vân Phạm Bài đã đăng: 1051

Tôi là Phạm Vân là một người làm phát triển nội dung có kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ và game. Tôi sẽ lên ý tưởng về hoạch định và nắm bắt xu hướng, trending được người dùng quan tâm để lên nội dung phù hợp và hữu ích nhất mỗi ngày. Với nhiệm vụ tạo ra những bài viết mang giá trị và thực tế, tôi đang nỗ lực cải tiến và tìm các nguồn tài liệu uy tín được chọn lọc để mang đến người đọc những thông tin chính xác nhất.