Bạn đã biết cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger chưa? - Xem ngay

Bạn đã biết cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger chưa? - Xem ngay

Thời gian gần đây chắc hẳn bạn đã quen với mã hóa đầu cuối trên Messenger? Đây là một tính năng giúp bạn bảo mật tin nhắn của mình nhưng cũng đem lại sự phiền toái khi sử dụng. Sforum sẽ mách bạn cách tắt bộ nhớ an toàn giúp bạn có trải nghiệm thuận lợi hơn trên Messenger.

Chắc hẳn bạn cũng đang muốn tắt tính năng này để thoải mái sử dụng và đăng nhập trên thiết bị khác đúng không nào? Còn chần chờ gì mà không xem ngay mẹo hay trong bài viết này!

Bạn đã biết cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger chưa? - Xem ngay

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger

Bộ nhớ an toàn là một tính năng được phát triển gần đây giúp người dùng bảo mật những tin nhắn của mình trên Messenger. Khi đăng nhập vào một thiết bị mới, bạn cần nhập mã pin để mở toàn bộ cuộc trò chuyện. Tuy nhiên, tính năng này cũng mang lại không ít phiền toái cho người dùng vì mã hóa đầu cuối này.

Để tránh được sự phiền toái này, bạn có thể tắt tính này Bộ nhớ an toàn trên Messenger là sẽ có thể sử dụng ứng dụng một cách thuận tiện hơn. Bạn tham khảo các bước thực hiện như sau nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Messengernhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang như hình.

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger - bước 1

Bước 2: Sau đó, nhấn biểu tượng Cài đặt.

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger - bước 2

Bước 3: Tiếp đến, bạn chọn Quyền riêng tư & an toàn.

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger - bước 3

Bước 4: Bạn nhấn vào mục Đoạn chat mã hoá đầu cuối.

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger - bước 4

Bước 5: Sau đó, click vào Bộ nhớ an toàn.

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger - bước 5

Bước 6: Tại đây bạn có 2 lựa chọn là Tắt bộ nhớ an toànXoá và tắt bộ nhớ an toàn. Để tắt, bạn nhấn Tắt bộ nhớ an toàn > nhấn Tiếp tụcnhập mã pin là đã hoàn tất rồi nhé!

Cách tắt Bộ nhớ an toàn trên Messenger - bước 6

Tạm kết

Như vậy là Sforum đã bật mí cho bạn cách tắt Bộ nhớ an toàn cực đơn giản và dễ dàng. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm thú vị trên ứng dụng Messenger.

Ngoài ra, nếu bạn đang muốn mua một chiếc smart watch thì có thể tham khảo các mẫu đồng hồ Apple Watch đang được bày bán tại CellphoneS nhé!

Các sản phẩm Apple Watch đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp