Telegram là gì? Cách tải Telegram về máy tính, laptop vô cùng đơn giản

Telegram là gì? Cách tải Telegram về máy tính, laptop vô cùng đơn giản

Telegram là ứng dụng hỗ trợ bạn nhắn tin trò chuyện với bạn bè, đồng nghiệp. Mời bạn cài đặt ứng dụng này trên máy tính, laptop để trò chuyện với bạn bè, trao đổi với đồng nghiệp dễ dàng và thuận tiện hơn. Cùng Sforum tìm hiểu cách tải Telegram PC ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Telegram là gì

Telegram là gì?

Telegram là ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện video, chia sẻ file đa nền tảng và miễn phí. Ứng dụng này có rất nhiều máy chủ trên toàn thế giới nhằm đảm bảo hoạt động tính ổn định và khả năng phản hồi nhanh chóng với trung tâm dữ liệu ở Dubai. Phổ biến trên các hệ điều hành như Android, iOS, macOS, Windows, Linux.

Tính đến tháng 1 năm 2021, phần mềm Telegram có hơn 500 triệu người dùng và đang hoạt động trên ứng dụng này. Cùng với đó, đây là ứng dụng trò chuyện có nhiều lượt tải xuống nhất trên toàn thế giới vào tháng 1/2021.

Telegram của nước nào?

Đây là ứng dụng được phát triển bởi anh em nhà Durov (Nikolai và Pavel) vào năm 2013. Họ cũng là những người đứng sau VKontakte (VK) – mạng xã hội lớn nhất của Nga. Không giống như WhatsApp do Facebook sở hữu, Telegram Messenger được kiểm soát và vận hành bởi một công ty độc lập.

telegram của nước nào

Cách tải Telegram cho máy tính, laptop

Bước 1: Truy cập vào website của Telegram tại đây

Bước 2: Sau đó, bạn sẽ thấy các phiên bản Telegram dành cho những hệ điều hành khác nhau.

chọn hệ điều hành tải về

Bước 3:  Nhấn vào nút Get Telegram for… để tải bộ cài đặt tương ứng với hệ điều hành của bạn.

tải phiên bản Telegram

Bước 4: Sau khi đã tải về bộ cài đặt, bạn bật lên và nhấn Run >> Nhấn Next làm theo hướng dẫn để tiến hành cài đặt. Thế là xong.

Chọn Run

Và đây là giao diện sau khi tải về hoàn tất. Nhấn vào Start Messaging để tiến hành đăng nhập vào ứng dụng.

Tải Telegram

Tạm kết về Telegram PC download

Như vậy là mình vừa hướng dẫn cho bạn xong cách để tải Telegram cho máy tính laptop vô cùng đơn giản, ai cũng có thể làm được. Chúc bạn thực hiện thành công thủ thuật Telegram này nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.