Tin đồn: AirPods 2, sạc không dây AirPower và iPad mới sẽ được bán ra từ ngày 29/3

Tin đồn: AirPods 2, sạc không dây AirPower và iPad mới sẽ được bán ra từ ngày 29/3

Thông tin trên được đăng tải bởi 1 trang tin công nghệ Hy Lạp iphonehellas.gr. Trang web này cho biết, họ đã nhận được thông tin độc quyền từ một nguồn đáng tin cậy trong chuỗi sản xuất ở Trung Quốc.

Theo báo cáo trên, AirPods 2, AirPower và iPad mới sẽ bắt đầu cho đặt hàng trước vào thứ 6, ngày 22/3, sau đó sẽ lên kệ từ ngày 29/3, cũng vào thứ 6.

Trong một bài khác được đăng trên Slashleaks, tác giả của báo cáo trên cũng tuyên bố sự kiện đặc biệt của Apple sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 11 đến 20/3.

Trong những năm gần đây, Apple thường tổ chức một sự kiện đặc biệt trong tháng 3, sự kiện tháng 3 gần đây nhất là vào năm 2018 (vào ngày 29/3), hãng đã ra mắt iPad 9.7 inch giá rẻ hỗ trợ Pencil. Trong khi sự kiện vào tháng 3 lâu đời nhất là vào ngày 2/3/2011, lúc đó hãng cũng ra mắt nhiều sản phẩm mới.

Trước đây, iPhoneHellas cũng thường cung cấp nhiều thông tin chính xác về các bản phát hành iOS trong 1 thập kỷ qua. Tuy nhiên hiện vẫn chưa thể khẳng định tính chính xác của tin đồn mới ở trên. Vì vậy tại thời điểm này, chúng ta sẽ chỉ coi đó như một thông tin mang tính tham khảo mà thôi.

AirPower có thể là thiết bị được mong đợi nhất, sản phẩm này đã được Apple giới thiệu trong năm 2017, tại sự kiện ra mắt iPhone X, nhưng cho đến nay máy vẫn chưa được bán ra. AirPower sẽ khác với các đế sạc chuẩn Qi thông thường (chỉ sạc 1 thiết bị duy nhất). Apple cho biết, AirPower có thể sạc cùng lúc cho Apple Watch, AirPods và iPhone. Thậm chí là nó có thể sạc cùng lúc 2 chiếc iPhone.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.