Smartphone mới của Palm sẽ có màn hình 3.3 inch, pin 800mAh, chạy Android 8 Oreo?

Smartphone mới của Palm sẽ có màn hình 3.3 inch, pin 800mAh, chạy Android 8 Oreo?

Đánh dấu sự trở lại sau thời gian dài vắng bóng, “Pepito” – mẫu smartphone sắp tới của Palm sở hữu cấu hình khá lỗi thời với màn hình cực nhỏ chỉ 3.3 inch, pin 800mAh và chạy hệ điều hành Android 8 Oreo.

Có vẻ như TCL đang chuẩn bị tung ra một mẫu smartphone mới dưới thương hiệu Palm, với tên gọi là Pepito. Sau khi đạt được chứng nhận từ FCC, Bluetooth SIG, Wi-Fi Alliance thì hôm nay, Palm Pepito đã bất ngờ xuất hiện trong hình ảnh rò rỉ mới, cho thấy cái nhìn tổng quát về thiết kế của máy từ mọi góc nhìn khác nhau.

Sau 7 năm vắng bóng, Palm sẽ quay trở lại thị trường smartphone với thiết bị đầu tiên có tên gọi là “Pepito”.

Theo thông số rò rỉ, chiếc điện thoại này dự kiến sẽ có màn hình “tí hon” với kích thước màn hình chỉ 3.3 inch, sử dụng độ phân giải HD 720p. Ở bên trong, Palm Pepito được trang bị vi xử lý Snapdragon 435 của Qualcomm, kết hợp với 3GB RAM, 32GB bộ nhớ và được cài sẵn hệ điều hành Android 8.1 Oreo khi bán ra.

Viên pin đi kèm máy có dung lượng chỉ vỏn vẹn 800mAh, khá ít ỏi so với các mẫu smartphone khác trên thị trường hiện nay và chưa rõ với viên pin này, Pepito có trụ nổi một ngày hay không.

Viên pin đi kèm máy có dung lượng khá nhỏ, chỉ vỏn vẹn 800mAh.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời điểm ra mắt và giá bán, tuy nhiên nhìn vào cấu hình phần cứng, chắc chắn Palm Pepito sẽ là một thiết bị thuộc phân khúc giá rẻ. Chiếc điện thoại này được đồn sẽ ra mắt tại Mỹ vào cuối năm nay và lên kệ thông qua nhà mạng Verizon, với hai tùy chọn màu sắc là Titan và Vàng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.