Tổng đài Apple Việt Nam | Liên hệ hỗ trợ giải đáp khiếu nại

Tổng đài Apple Việt Nam | Liên hệ hỗ trợ giải đáp khiếu nại

Để có thể được Apple hỗ trợ bằng Tiếng Việt bạn có thể liên hệ đến số tổng điện thoại tổng đài Apple Việt Nam. Dưới đây, Sforum sẽ chia sẻ đến bạn thông tin về tổng đài hỗ trợ Apple Việt Nam và một số lưu ý cần nhớ khi liên hệ. 

Tổng đài Apple Việt Nam | Liên hệ hỗ trợ giải đáp khiếu nại

Tổng đài hỗ trợ Apple Việt Nam là gì?

Tổng đài hỗ trợ Apple Việt Nam là số liên hệ giúp kết nối trực tiếp với các đội ngũ nhân viên chăm sóc khách của Apple, với mục đích là hỗ trợ và giải quyết mọi vấn đề liên quan đến các sản phẩm của Apple như iPhone, iPad, MacBook, iMac,...

Tổng đài hỗ trợ Apple Việt Nam

Bạn có thể liên hệ để hỏi về các vấn đề như sửa chữa phụ kiện, thay pin, hoàn tiền các gói đăng ký, giao dịch mua hàng… Khi liên hệ đến số tổng đài Apple Việt Nam, mọi thắc mắc của bạn đều sẽ được giải đáp bằng tiếng Việt hoàn toàn và hoàn toàn miễn phí.

Cách liên hệ số tổng đài Apple Việt Nam

Có khá nhiều cách để bạn có thể liên hệ với số tổng đài hỗ trợ Apple Việt Nam. Dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn 2 cách đơn giản nhất để có thể liên hệ với tổng đài được hỗ trợ bằng Tiếng Việt.

Gọi điện thoại trực tiếp qua hotline Apple

Cách đơn giản nhất để liên hệ đến tổng đài hỗ trợ Apple Việt Nam là gọi trực tiếp vào số 1800 1127. Cuộc gọi này sẽ giải đáp các thắc mắc của bạn, tổng đài sẽ hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ hai đến thứ sáu.

Cách liên hệ số tổng đài Apple Việt Nam

Khi bạn liên hệ, chỉ cần thực hiện theo các hướng dẫn đơn giản, bạn sẽ có thể dễ dàng kết nối với đội ngũ chăm sóc khách hàng của Apple và trò chuyện với họ bằng tiếng Việt.

Lên lịch gọi điện để Apple hỗ trợ

Ngoài việc gọi điện trực tiếp đến số điện thoại tổng đài Apple, bạn cũng có thể sắp xếp lịch hẹn để nhận cuộc gọi hỗ trợ từ Apple vào thời điểm phù hợp với bạn.

Bước 1: Truy cập trang hỗ trợ của Apple theo đường Link: https://getsupport.apple.com/ và chọn ngôn ngữ Tiếng Việt.

Gọi số tổng đài Apple Việt Nam bước 1
Lựa chọn vào ngôn ngữ Tiếng Việt

Bước 2: Lựa chọn sản phẩm mà bạn đang gặp vấn đề (ví dụ: iPad, iPhone, Macbook, Apple Watch, AirPods...)

Bước 3: Chọn tình huống hoặc vấn đề cụ thể mà bạn đang gặp phải.

Gọi số tổng đài Apple Việt Nam bước 2

Bước 4: Thường có hai lựa chọn tại đây, đó là "Nói chuyện ngay bây giờ" với một nhân viên Apple hoặc "Chọn lên lịch cuộc gọi". Hãy chọn tùy chọn lên lịch cuộc gọi.

Gọi số tổng đài Apple Việt Nam bước 3

Bước 5: Nếu bạn chưa đăng nhập vào tài khoản Apple, hệ thống sẽ yêu cầu bạn cung cấp số seri, IMEI hoặc MEID của thiết bị. Để tìm thông tin này, bạn có thể vào Cài đặt trên thiết bị của mình, chọn Cài đặt chung, và sau đó chọn Giới thiệu để tìm một trong ba thông số này.

Sau khi bạn đã nhập thông tin, hãy chọn thời gian lên lịch cuộc gọi thuận tiện nhất cho bạn, và tổng đài Apple tiếng Việt sẽ gọi lại đúng vào thời gian bạn đã chọn.

Gọi số tổng đài Apple Việt Nam bước 4

Các chức năng hỗ trợ của tổng đài Apple

Tổng đài hỗ trợ của Apple Việt Nam có khả năng giải quyết hầu hết các vấn đề liên quan đến các sản phẩm bao gồm cả Apple ID, iCloud ID, Apple Music, chính sách bảo hành, sản phẩm Beats, và các trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam. Ngoài ra, bạn cũng có thể liên hệ để hỏi về các vấn đề phụ tùng, sửa chữa sản phẩm hay thông tin mua hàng.

Các chức năng hỗ trợ của tổng đài Apple

Lưu ý khi gọi đến tổng đài Apple

Khi liên hệ với tổng đài Apple tại Việt Nam, hãy chắc chắn rằng bạn gọi trong khung giờ hoạt động từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ hai đến thứ sáu để được nhân viên hỗ trợ bằng tiếng Việt. Trong trường hợp bạn gọi ngoài giờ làm việc, dịch vụ hỗ trợ sẽ sử dụng tiếng Anh.

Nếu tổng đài tự động gọi lại bạn bằng tiếng Anh, bạn chỉ cần nói "Việt Nam," và sẽ tự động được chuyển sang tiếng Việt. Tuy nhiên, cũng có một số trường hợp có thể xảy ra lỗi trong quá trình chuyển đổi, vì vậy bạn có thể tắt máy để gọi lại một lần nữa.

Lưu ý khi gọi đến tổng đài Apple
Nên liên hệ với tổng đài trong thời gian quy định

Gọi tổng đài Apple ngoài giờ làm việc được không?

Bạn vẫn có thể gọi tổng đài ngoài giờ làm việc. Tuy nhiên, trong thời gian này, hỗ trợ sẽ được thực hiện bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt. Vì vậy, hãy nhớ rằng bạn nên gọi tới trong giờ làm việc, từ 9 giờ sáng đến 6 giờ chiều, từ thứ hai đến thứ sáu để được hỗ trợ bằng Tiếng Việt.

Gọi tổng đài Apple ngoài giờ làm việc được không?

Lời kết

Trên đây là những nội dung mà Sforum muốn chia sẻ về số điện thoại tổng đài Apple Việt Nam. Hy vọng là qua những thông tin trên bạn sẽ biết được cách để liên hệ với hỗ trợ khi cần giải đáp các thắc mắc liên quan đến các sản phẩm của Apple.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp