Top 4 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Top 4 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Các bậc phụ huynh thường rất lo lắng khi con mình đi ra ngoài, vì vậy, một chiếc đồng hồ thông minh trẻ em chống nước là lựa chọn hàng đầu. Hầu hết những mẫu đồng hồ thông minh trẻ em hiện nay đều hỗ trợ định vị, vậy nên rất được nhiều bố mẹ tìm mua để trang bị cho con em của mình.

Đồng hồ thông minh trẻ em chống nước giúp con trẻ có thể yên tâm ra ngoài vận động, thậm chí là đi bơi hay đi dưới trời mưa mà không lo bị hư hỏng.

Top 4 mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước tốt nhất hiện nay

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS62W (giá bán 990 ngàn đồng)

Giá bán khuyến mãi cập nhật ngày 25/12/2021.

Giá rẻ, nhiều màu sắc lựa chọn cùng nhiều tính năng hỗ trợ con trẻ chính là điểm thu hút trên chiếc đồng hồ trẻ em Myalo KS62W. Nếu là con gái, có thể chọn màu Hồng hoặc Xanh, còn với con trai, có thể chọn màu Đen, rất nhiều lựa chọn phải không nào?

Điểm nổi bật trên chiếc đồng hồ Myalo KS62W chính là hỗ trợ 1 nano sim 2G cho phép nghe gọi, nhắn tin ngay trên đồng hồ. Chiếc đồng hồ này còn có nút gọi khẩn cấp SOS thông báo tới phụ huynh vị trí của bé cùng 15 giây ghi âm môi trường xung quanh. Chưa hết, đồng hồ còn có tính năng thiết lập vùng an toàn, gửi cảnh báo khi trẻ ra khỏi khu vực được cài đặt.

Myalo KS62W cũng được trang bị hệ thống định vị GPS cho phép ghi lại lịch sử hành trình trong 3 tháng gần nhất, chỉ cho phép các số đã lưu trong danh bạ liên lạc với bé.

Ngoài ra, với viên pin 480mAh, Myalo KS62W có thời gian sử dụng khoảng 1-2 ngày.

Mặc dù không phải là một mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước, nhưng với giá rẻ cùng nhiều tính năng hữu dụng, Myalo KS62W cũng là một lựa chọn hết sức đáng giá.

Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS62W
Đồng hồ định vị trẻ em Myalo KS62W

1,190,000đ1,290,000đ

>>> Xem thêm Top 5 đồng hồ chạy bộ giá rẻ cho dân yêu thể thao

Đồng hồ trẻ em Kiddy K2 Touch (giá bán 1.39 triệu đồng)

Giá bán khuyến mãi cập nhật ngày 25/12/2021.

Kiddy K2 Touch chính là mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước mà nhiều bậc phụ huynh đang mong muốn sở hữu, tại sao vậy?

Đó là bởi Kiddy K2 Touch có hỗ trợ chống nước, chống bám bụi hiệu quả. Nhờ vậy mà con trẻ có thể đeo Kiddy K2 Touch khi đi dưới trời mưa hay thậm chí là đi bơi.

Kiddy K2 Touch cũng hỗ trợ 1 nano SIM, cho phép nghe gọi, nhắn tin ngay trên đồng hồ với danh bạ có thể lưu trữ 20 số điện thoại. Chưa hết, Kiddy K2 Touch còn hỗ trợ định vị vị trí đồng hồ trên Google Maps thông qua ứng dụng trên smartphone.

Kiddy K2 Touch cũng có thể gửi cảnh báo SOS khẩn cấp đến các số điện thoại có trong danh bạ.

Cuối cùng, Kiddy K2 Touch chỉ nhẹ 39g, rất phù hợp cho cổ tay con trẻ. Ngoài ra, đồng hồ trẻ em chống nước này còn có pin 440mAh, giúp thời gian hoạt động từ 2-3 ngày sau mỗi lần sạc đầy.

Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy K2 Touch
Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy K2 Touch

1,390,000đ

Đăng ký nhận thông tin khi có hàng

>>> Xem thêm Top 5 đồng hồ thông minh trẻ em tốt nhất trên thị trường

Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo KidsPhone K84 (giá bán 2.69 triệu đồng)

Giá bán khuyến mãi cập nhật ngày 25/12/2021.

Thêm một mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước khác mà các bậc phụ huynh cần quan tâm, đó là Myalo KidsPhone K84.

Điểm nhấn trên chiếc đồng hồ trẻ em chống nước Myalo KidsPhone K84 chính là trang bị camera selfie giúp bố mẹ có thể gọi video cho con em của mình khi cần.

Myalo KidsPhone K84 còn đảm bảo kháng thấm nước với tiêu chuẩn IP67, giúp bé tha hồ tham gia các hoạt động bơi lội hoặc đi biển mà không lo đồng hồ bị hỏng. Ngoài ra, đồng hồ thông minh trẻ em MyAlo KidsPhone K84 còn cho phép bé chụp ảnh và chia sẻ ảnh với bố mẹ về những khoảnh khắc đáng nhớ của bé trong chuyến đi chơi.

Myalo KidsPhone K84 còn được trang bị tính năng liên lạc khẩn cấp SOS, cho phép bé lưu lại số điện thoại của bố mẹ hoặc người thân và thực hiện cuộc gọi SOS ngay khi có tai nạn hoặc sự cố nguy hiểm xảy ra.

Chiếc đồng hồ này còn có thể thiết lập vùng an toàn, máy ghi âm, theo dõi vận động, đồng hồ bấm giờ, máy tính, dự báo thời tiết, nghe nghạc và cảm biến phát hiện đồng hồ rơi khỏi tay bé.

Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo KidsPhone K84
Đồng hồ thông minh trẻ em Myalo KidsPhone K84

2,790,000đ2,990,000đ

Đồng hồ định vị trẻ em MyFirst Fone R1 (giá bán 3.59 triệu đồng)

Giá bán khuyến mãi cập nhật ngày 25/12/2021.

Mẫu đồng hồ thông minh trẻ em chống nước cao cấp nhất trong danh sách này chính là MyFirst Fone R1. Thiết bị có mặt tròn cổ điển với 3 màu sắc để con trẻ có thể lựa chọn gồm màu Đen, Xanh dương và màu Tím.

MyFirst Fone R1 là chiếc đồng hồ trẻ em chống nước với tiêu chuẩn IPX7, giúp con trẻ có thể vô tư đi dưới trời mưa hay bơi lội trong hồ bơi, ngoài biển mà không lo bị hư hỏng.

MyFirst Fone R1 có thể gọi thoại và video, nhắn tin văn bản, tin nhắn thoại nhờ kết nối 4G với chuẩn nano SIM.

Tất nhiên, MyFirst Fone R1 còn hỗ trợ định vị GPS, có thể phát cảnh báo khi tháo đồng hồ, hỗ trợ đếm bước chân khi di chuyển, hỗ trợ SOS 1 chạm cùng khả năng kiểm soát và hạn chế liên lạc.

Đồng hồ định vị trẻ em myFirst Fone R1
Đồng hồ định vị trẻ em myFirst Fone R1

2,390,000đ3,990,000đ

>>> Tham khảo thêm: Cách dùng Smart Watch.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.