Đồng hồ định vị trẻ em Kiddy K2 Touch

PKDH.010
 1 đánh giá

Thông tin sản phẩm

mb
Mới, đầy đủ phụ kiện từ nhà sản xuất
box
Đồng hồ, dây đeo, dây sạc
Giá sản phẩm đã bao gồm VAT


ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  • Hỗ trợ 1 nano sim cho phép nghe gọi,nhắn tin ngay trên đồng hồ
  • Danh bạ có thể lưu trữ 20 số điện thoại
  • Định vị vị trí đồng hồ trên Google maps thông qua ứng dụng trên smartphone
  • Gửi cảnh báo SOS khẩn cấp đến các số điện thoại có trong danh bạ
  • Dung lượng pin 440mAh cho thời gian sử dụng 2-3 ngày

Đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em KIDDY K2 Touch – thân thiện, dễ dùng và đa chức năng

Thị trường đồng hồ thông minh cho trẻ em ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ con nhỏ của bậc phụ huynh. Nắm rõ yếu tố ấy, tập đoàn Viettel đã cho ra mắt mẫu đồng hồ định vị trẻ em KIDDY K2 Touch với màu sắc thân thiện cùng những tính năng hiện đại như định vị GPS, nghe gọi 2 chiều và cảnh báo an toàn cho bé.

Màn hình cảm ứng, đa dạng màu sắc và chống bụi-nước

Kiểu dáng của đồng hồ KIDDY K2 Touch có phần cải tiến so với mẫu đồng hồ KIDDY thế hệ trước nhưng vẫn giữ cấu trúc đơn giản như các nút nghe gọi, nút nguồn và loa đặt ở hai cạnh; khe sạc và khay sim ở mặt dưới đồng hồ. Kích thước tổng của đồng hồ KIDDY K2 Touch là 45mm x 42mm x 15mm, với trọng lượng nhẹ chỉ 39g phù hợp với tay bé. Đặc biệt là đồng hồ có thể hoạt động từ 2-3 ngày với dung lượng pin 440mAh và sạc qua cổng MicroUSB.

Màn hình cảm ứng, đa dạng màu sắc và chống bụi-nước

Đồng hồ KIDDY K2 Touch còn được ra mắt với nhiều màu sắc khác nhau gồm đen, xanh, hồng, vàng. Màn hình trên đồng hồ định vị trẻ em thuộc dạng cảm ứng màu TFT, rộng 1.3 inch với độ phân giải 240 x 240px. Ngoài ra thiết bị còn đạt chuẩn chống bụi-nước IP65, giúp bé có thể vừa đeo vừa đi bơi hoặc tham gia các hoạt động ngoài trời.

Tính năng định vị 3 trong 1 hiện đại và liên lạc hai chiều tiện lợi

Nổi bật nhất ở KIDDY K2 Touch chính là tính năng định vị 3 trong 1. Phụ huynh có thể giữ kết nối với bé bằng việc định vị qua 3 công nghệ: WiFi, GPS và GSM. Ngoài ra với hai chipset MediaTek MT2503A hỗ trợ GPS + GSM và MT5931 hỗ trợ WiFi, độ chính xác và tính ổn định trên đồng hồ thông minh KIDDY K2 Touch sẽ trở nên tốt hơn.

Tính năng định vị 3 trong 1 hiện đại và liên lạc hai chiều tiện lợi

Nhiều phụ huynh rất chú trọng nhu cầu liên lạc với con trẻ, vì thế mà KIDDY K2 Touch có thể giúp bé và cha mẹ liên lạc nghe gọi như một chiếc điện thoại đúng nghĩa. Chiếc đồng hồ có thể nhận tin nhắn SMS, nghe & gọi và nhận & gửi tin nhắn thoại kèm hỗ trợ chuông và rung cảnh báo khi có cuộc gọi hoặc tin nhắn đến.

Thiết bị còn có thể lưu trữ tối đa 20 số điện thoại trong danh bạ, với 6 số có thể kết nối qua ứng dụng, và 14 số còn lại được liên lạc qua hình thức nghe gọi thông thường.

Cảnh báo SOS khẩn cấp và cài đặt vùng an toàn

Với tính năng cảnh báo SOS khẩn cấp, đồng hồ sẽ liên tục thực hiện cuộc gọi tới các số có trong danh bạ đến khi có người bắt máy. Đặc biệt là người lạ không có số trong danh bạ của đồng hồ sẽ không thể nào gọi đến đồng hồ của bé. Tính năng này sẽ giúp cha mẹ xử lý kịp thời các tình huống bất trắc có thể xảy ra với con em.

Cảnh báo SOS khẩn cấp và cài đặt vùng an toàn

Tính năng cài đặt vùng an toàn sẽ cho phép phụ huynh cài đặt 5 vị trí an toàn như trong phòng bé, nhà ông bà, nhà cô giáo,… Trong quá trình hoạt động, nếu bé di chuyển ra khỏi những vùng được cài đặt sẵn thì đồng hồ sẽ tự động gửi thông báo đến điện thoại phụ huynh, giúp người lớn nắm được tình hình của bé khi không ở gần. Ngoài ra các tính năng khác hỗ trợ quá trình học tập và sinh hoạt của bé bao gồm: báo thức nhiều mốc giờ và chế độ không làm phiền giúp bé tập trung trong lớp học.

Sở hữu ngay đồng hồ định vị thông minh cho trẻ em KIDDY K2 Touch chính hãng tại CellphoneS

KIDDY K2 Touch là mẫu đồng hồ thông minh vô cùng nhỏ gọn và hữu dụng cho bé. Do đó các bậc phụ huynh không nên bỏ qua mẫu đồng hồ này sở hữu ngay thông qua hệ thống CellphoneS. CellphoneS sẽ giúp phụ huynh và bé trải nghiệm mẫu đồng hồ KIDDY K2 Touch, tư vấn các tính năng phù hợp với nhu cầu của bé và sở hữu sản phẩm chính hãng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra CellphoneS cũng sẽ tư vấn nhiều mẫu đồng hồ thông minh như Apple Watch, Samsung, Xiaomi và nhiều mẫu mã khác cho quý phụ huynh. Đến ngay cửa hàng CellphoneS gần nhất hoặc liên hệ tổng đài 1800.2097 để biết thêm thông tin về các sản phẩm công nghệ khác tại CellphoneS.

Hỏi và đáp

cps ant icon

Xin mời để lại câu hỏi, CellphoneS sẽ trả lời lại trong 1h, các câu hỏi sau 22h - 8h sẽ được trả lời vào sáng hôm sau


Zalo Button