Top 8 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chất lượng nhất dành cho bạn

Top 8 phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt chất lượng nhất dành cho bạn

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành một ngôn ngữ có vai trò rất quan trọng trong học tập và làm việc. Nếu bạn đang chinh phục ngôn ngữ này thì hãy tham khảo top 8 phần mềm/app dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tốt nhất để quá trình học trở nên dễ dàng hơn nhé!

Cùng Sforum tham khảo ngay thôi!

Google Translate (Google Dịch)

Ứng dụng đầu tiên mà Sforum muốn giới thiệu đến bạn đó là Google Translate. Đây là ứng dụng được phát triển bởi Google và đã trở thành một cái tên quen thuộc được người dùng rất tin tưởng cũng như đánh giá cao. Ứng dụng này hỗ trợ dịch rất nhiều ngôn ngữ khác nhau và trong đó cũng bao gồm cả tiếng Anh. Đặc điểm ưu việt của ứng dụng là có giao diện khá trực quan, dễ sử dụng và tốc độ dịch rất nhanh. Ngoài ra, ứng dụng cũng được nâng cấp liên tục để đem đến chất lượng dịch tốt nhất cho người dùng. Được đánh giá là ứng dụng dịch hàng đầu, Google Translate hứa hẹn sẽ đem đến một công cụ hỗ trợ hữu ích trong quá trình học tiếng Anh của bạn đấy!

  • Tải Google Translate cho AndroidIOS.
  • Link truy cập Google Translate Online.

Google Translate (Google Dịch)

Cambridge Dictionary

Được sản xuất bởi Nhà xuất bản Đại học Cambridge, Cambridge Dictionary được đánh giá là một trong những ứng dụng dịch tiếng anh chất lượng và rất đáng cho bạn trải nghiệm! Ứng dụng dịch này đem đến 140.000 từ, cụm từ, nghĩa và ví dụ, không chỉ giúp dịch từ mà còn giúp ta cách sử dụng từ trong những ngữ cảnh phù hợp nhất. Ngoài ra, Cambridge Dictionary cũng được trang bị những tính năng vô cùng tiện ích như: phát âm từ vựng chuẩn Anh - Anh và Anh - Mỹ bởi người bản xứ, học từ mới bằng Flash Card Quiz, tìm các từ liên quan trong trường hợp nhập sai, tra cứu khay nhớ tạm,...

  • Tải Cambridge Dictionary cho AndroidiOS.
  • Link truy cập Cambridge Dictionary Online.

Cambridge Dictionary - phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Microsoft Translator

Ứng dụng hay phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt tiếp theo mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn đó là Microsoft Translator. Đây là ứng dụng được sử dụng khá phổ biến với những tính năng thuận tiện hỗ trợ việc tra cứu ngữ nghĩa. Trong đó, bạn có thể dễ dàng dịch tiếng anh sang tiếng việt bằng hình ảnh, bằng camera và bằng giọng nói vô cùng nhanh chóng bằng những thao tác đơn giản. Ngoài ra, bạn có thể tải ngôn ngữ mà mình đang học về để có thể sử dụng ngoại tuyến mà không cần lo ngại về sự cố gián đoạn kết nối mạng.

  • Tải Microsoft Translator cho AndroidiOS.
  • Link truy cập Microsoft Translator Online.

Microsoft Translator - phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

Yandex.Translate

Yandex.Translate là một công cụ dịch thuật được Yandex cung cấp và phát triển. Đây là một công cụ dịch uy tín và được người dung đánh giá cao nhờ vào những tính năng vô cùng tiện ích. Bạn có thể sử dụng Yandex.Translate để dịch nghĩa của từ, của cụm từ, đoạn văn ngắn, nguồn dữ liệu dài hoặc thậm chí là một trang web. Không chỉ vậy, Yandex.Translate còn hỗ trợ bạn dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam chuẩn bằng văn bản, giọng nói, hình ảnh, trang web và các video vô cùng thuận tiện và dễ dàng. Một tính năng thú vị khác đó là bạn còn có thể trò truyện với người khác để học hỏi cũng như rèn luyện khả năng nghe và nói của mình.

  • Tải Yandex.Translate cho AndroidiOS.
  • Link truy cập Yandex.Translate Online.

Yandex.Translate - phần mềm dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

iTranslate

Một ứng dụng dịch khác mà Sforum muốn chia sẻ đến bạn đó là iTranslate. Đây cũng là một ứng dụng được người dùng cực kỳ yêu thích nhờ vào tính trực quan của giao diện cũng như những tiện ích mà nó đem lại. Trong quá trình sử dụng, ứng dụng sẽ cung cấp ngữ nghĩa của từ, cách phát âm chuẩn tiếng bản địa, liệt kê các từ đồng nghĩa và trái nghĩa giúp bạn mở rộng vốn từ, trò chuyện bằng giọng nói,... Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng tính năng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt bằng hình ảnh và dịch trang web vô cùng dễ dàng.

  • Tải iTranslate cho AndroidiOS.
  • Link truy cập iTranslate Online.

iTranslate app dịch tiếng anh sang tiếng việt

TFlat

TFlat là một từ điển tiếng Anh được nhiều người sử dụng hiện nay. Ngoài việc cung cấp cho người dùng đa dạng các từ vựng tiếng Anh, ứng dụng này còn có thể dịch văn bản Việt - Anh chính xác và nhanh chóng. Đây là một ứng dụng rất hữu ích bởi nó tích hợp nhiều tính năng vô cùng tiện lợi. Bạn có thể tải TFlat tại đây.

app dịch tiếng anh sang tiếng việt chuẩn nhất

Laban Dictionary

Ứng dụng Laban Dictionary là một từ điển Anh - Việt, Việt - Anh được nhiều người sử dụng. Bạn có thể sử dụng từ điển này để dịch từ vựng tiếng Việt sang tiếng Anh chuẩn xác. Ngoài ra, bạn còn có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối internet. Đây là một ưu điểm nổi bật của ứng dụng này.

app dịch tiếng anh sang tiếng việt miễn phí

Từ điển VDict

Từ điển VDict được nhiều người lựa chọn sử dụng bởi giao diện thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể tra từ hoặc dịch cả đoạn văn từ Việt - Anh một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ điển này sở hữu đa dạng các từ ngữ giúp bạn thoải mái sử dụng. Hiện ứng dụng này chỉ hỗ trợ đối với hệ điều hành Android, bạn có thể tải Từ điển VDict: https://play.google.com/store/apps/details?id=edu.vdict.tudientienganh&hl=vi

app dịch tiếng anh sang tiếng việt miễn phí

VIKI Translator

VIKI Translator là một ứng dụng dịch văn bản từ tiếng Việt sang tiếng Anh vô cùng hiệu quả và đúng ngữ pháp. Ứng dụng sở hữu những tính năng tiện lợi như có thể dịch văn bản từ hình ảnh, video dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tra cứu từng từ vựng trong văn bản của bạn. Đây là một ứng dụng vô cùng tiện lợi mà bạn nên tải về nhằm giúp quá trình học ngoại ngữ trở nên thuận tiện hơn.

app dịch tiếng anh sang tiếng việt

Tạm kết về app dịch tiếng anh sang tiếng việt

Trên đây là bài viết tổng hợp cho bạn các ứng dụng dịch tiếng Anh sang tiếng Việt Nam uy tín nhất hiện nay. Chúc bạn học tập tốt và đừng ngần ngại chia sẻ cho Sforum về những ứng dụng dịch tiếng Anh chất lượng mà mình biết nhé!

Xem thêm về App hay, Thủ thuật Android.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp