Trang chủThủ thuật
Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay
Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất hiện nay

Krayza
Ngày đăng: 27/08/2022-Cập nhật: 30/09/2022
gg news
Hãy cùng Sforum khám phá ngay top 5 phần mềm tạo mã QR miễn phí tốt nhất trên máy tính để bàn ngay trong bài viết dưới đây nhé.

Mã QR ắt hẳn đã quá quen thuộc với mọi người. Với công nghệ phát triển hiện nay, mã QR đem đến rất nhiều sự tiện lợi cho người dùng. Thậm chí bạn còn có thể tự tạo QR Code cho riêng mình nữa đấy. Khám phá ngay nhé!

Các phần mềm tạo mã QR miễn phí

Các phần mềm tạo mã QR miễn phí

Phần mềm tạo mã QR code vô cùng hữu ích và thuận tiện cho người dùng. Dưới đây là tổng hợp các phần mềm tạo mã QR miễn phí vô cùng hữu ích với bạn:

Phần mềm tạo mã QR Code Generator

Đây là một phần mềm tạo QR Code miễn phí với giao diện đơn giản, trực quan. Người dùng có thể tạo nhiều kiểu mã QR khác nhau như URL, văn bản, hình ảnh, SMS,... với QR Code Generator. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chọn các khung mã, màu sắc và logo cho QR Code thêm sinh động.

Phần mềm Code Generator

Bạn có thể truy cập phần mềm QR Code Generatortại đây.

Phần mềm tạo mã QRCODE-GEN

QRCODE-GEN là một công cụ tạo QR Code đơn giản với các công cụ cơ bản, hỗ trợ người dùng tạo mã QR một cách dễ dàng, thuận tiện. Phần mềm này cho phép tạo 2 loại mã QR: QR Code tĩnh và QR Code động cho bạn tùy ý lựa chọn.

Phần mềm tạo mã QR miễn phí QRCODE-GEN

Bạn có thể truy cập phần mềm QRCODE-GENtại đây.

Phần mềm tạo mã QRStuff

Với QRStuff, bạn sẽ dễ dàng tạo QR Code theo ý thích với đầy đủ các tính năng cần thiết. QRStuff cung cấp nhiều thông tin tạo QR Code như vị trí Google Maps, URL, đường link từ các mạng xã hội,... với nhiều màu sắc sinh động, đặc sắc. Phần mềm tạo mã QR code này còn có kiểu QR khác nhau, tùy chỉnh kích thước theo ý thích.

Phần mềm tạo mã QR miễn phí QRStuff

Bạn có thể truy cập phần mềm QRStufftại đây.

Phần mềm tạo mã GoQR - QR Code Generator

GoQR - QR Code Generator cung cấp các công cụ cơ bản để bạn có thể tạo được QR Code trong thời gian ngắn chỉ với vài thao tác đơn giản. Hơn nữa, người dùng có thể thêm logo vào QR code của mình để tạo cá tính riêng.

Phần mềm QR Code Generator

Bạn có thể truy cập phần mềm GoQR - QR Code Generatortại đây.

Phần mềm tạo mã QR Tiger

Đây là một trong những phần mềm tạo QR code tốt nhất hiện nay. Người dùng sẽ tạo được QR Code động và tĩnh với nhiều thông tin như URL, MP3, Wifi, Multi-URL,... Hơn nữa, QR Tiger còn cung cấp cho người dùng nhiều công cụ thiết kế QR Code mạnh mẽ như hình vẽ, logo, khung và màu sắc. Bạn còn có thể tạo một mã QR màu gradient tuyệt đẹp với QR Tiger nữa đấy.

Phần mềm QR Tiger

Bạn có thể truy cập phần mềm QR Tigertại đây.

Kết luận về cách tạo mã QR Online


Hi vọng qua thủ thuật máy tính này, bạn sẽ lựa chọn được phần mềm tạo mã QR miễn phí phù hợp và tạo ra được những QR Code thật đặc sắc nhé. Chúc bạn thành công.
5/5
(0 lượt đánh giá)

Mình tên Tống Hoàng Hiền Nhi, đã có 2 năm làm việc trong lĩnh vực content. Mong muốn lớn nhất của mình mang đến nhiều bài viết hay và chia sẻ được thông tin bổ ích cho nhiều đọc giả.