Trải nghiệm ngay Telegram Premium với giá bằng 1 ổ bánh mỳ

Trải nghiệm ngay Telegram Premium với giá bằng 1 ổ bánh mỳ

Mới gần đây, Telegram – một nền tảng xã hội trò chuyện của Nga đã cho ra mắt gói sử dụng Telegram Premium với các tính năng vô cùng hay ho như: Tăng tốc độ tải xuống của files, Pin được nhiều tin nhắn hơn, đồng thời được gửi files có dung lượng lên đến 4GB.

Tuy nhiên gói Telegram Premium này có giá thực khá là cao, tầm 9 USD/tháng, nhưng trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký gói Telegram Premium chỉ tốn có 15K! Cùng xem bài viết để biết thêm chi tiết nhé!

Yêu cầu để có thể nâng cấp lên Telegram Premium chỉ tốn có 15K thành công

Để có thể nâng cấp lên gói sử dụng Telegram Premium mà chỉ có tốn 15K thì bạn cần phải có:

  • Chuẩn bị 1 điện thoại Android
  • Chuẩn bị thêm 1 thẻ VISA/MasterCard còn số dư hoặc hạn mức để thanh toán.

Cách nâng cấp lên Telegram Premium

Bước 1: Dùng thiết bị có đăng nhập tài khoản Google của bạn, truy cập vào đường link bên dưới đây

Giao diện hiển thị sẽ trông như thế này!

Bước 2: Ở góc bên trái, các bạn hãy nhấn chọn vào mục Địa chỉ > Thêm địa chỉ mới.

Bước 3: Vào link này https://www.fakexy.com/fake-address-generator-tr để lấy địa chỉ Fake từ Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó, bạn Đổi quốc gia từ Việt Nam sang Thổ Nhĩ Kỳ, điền các thông tin lấy được từ link vào (Phần tên thì điền tên gì cũng được) và nhấn nút Lưu.

Bước 4: Sau đó thì nhấn chọn mục Phương thức thanh toán > Thêm phương thức thanh toán và tiến hành thêm thẻ VISA/MasterCard của bạn vào.

Bước 5: Tiến hành đăng nhập tài khoản Google mà bạn vừa Fake IP lên trên điện thoại Android của mình. Sau đó mở Telegarm lên, chọn vào Setting.

Cách nâng cấp lên Telegram Premium - bước 5

Bước 6: Kéo xuống phía dưới 1 tí, tìm và chọn vào Telegram Premium.

Cách nâng cấp lên Telegram Premium - bước 6

Bước 7: Để ý phía bên dưới có nút Subscribe for đ47,000.00 per month, nhấn chọn vào nó!

Cách nâng cấp lên Telegram Premium - bước 7

Bước 8: Màn hình điện thoại hiển thị ra giao diện đăng ký sử dụng ứng dụng. Điện thoại sẽ tự động kết nối với tài khoản Google Play bạn đã đăng nhập lúc này.

Giờ đây chỉ cần nhấn vào nút Đăng ký nữa là xong.

Cách nâng cấp lên Telegram Premium - bước 8

Sau đó tiến hành các thủ tục đăng ký còn lại và đợi chờ email phản hồi rằng bạn đã đăng ký thành công gói Telegram Premium từ ứng dụng mạng xã hội Telegram.

Tạm kết

Trên đây là bài viết chia sẻ cách nâng cấp lên Telegram Premium chỉ tốn có 15K vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích đối với bạn!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.