Tubi TV: Ứng dụng xem phim và TV Show miễn phí

Tubi TV: Ứng dụng xem phim và TV Show miễn phí

Với những nội dung mới đặc sắc và hoàn toàn miễn phí, Tubi TV hứa hẹn sẽ là một ứng dụng ấn tượng đối với những khán giả mê phim nước ngoài.

Tubi TV: Ứng dụng xem phim và TV Show miễn phí

Giới thiệu Tubi TV

Tubi TV là dịch vụ xem phim trực tuyến của FOX Entertainment. Hiện nay, nền tảng này sở hữu tới 35,000 phim và chương trình truyền hình, với sự hợp tác từ hơn 100 kênh tin tức địa phương và 250 đối tác công ty giải trí, bao gồm cả những hãng phim lớn của Hollywood.

Giữa những ứng dụng xem phim đình đám hiện nay, Tubi TV nổi lên như một hiện tượng và sẵn sàng mang đến khán giả những bộ phim tuyệt đỉnh với chất lượng cao cấp.

Điểm cộng và điểm trừ của Tubi TV

Điểm cộng

Tubi TV là một ứng dụng hoàn toàn miễn phí, người dùng chỉ cần đăng nhập bằng tài khoản Gmail là có thể xem ngay những nội dung trên nền tảng này.

Tubi TV: Ứng dụng xem phim và TV Show miễn phí

Bên cạnh đó, những bộ phim trên ứng dụng đều có chất lượng rất cao, được cập nhật hàng tuần để tạo nên sự mới mẻ. Ngoài ra, bạn cũng sẽ không bị quảng cáo làm phiền khi xem phim hay TV Show trên Tubi.

Để giúp người dùng có thể dễ dàng khám phá những bộ phim mới, hệ thống còn có tính năng dựa vào những phim người dùng đã xem và đề xuất các phim cùng chủ đề.

Điểm trừ

Tubi khả dụng trên cả trình duyệt web và ứng dụng điện thoại. Tuy nhiên, nền tảng này hiện không được hỗ trợ tại Việt Nam vì thế người dùng không thể tải về ứng dụng để sử dụng trên điện thoại, chỉ có thể truy cập website để theo dõi.

Cũng chính vì không được hỗ trợ tại Việt Nam nên những nội dung trên Tubi TV không có phụ đề tiếng Việt. Bạn sẽ chỉ xem được bằng phụ đề tiếng Anh. Điều này sẽ gây khó khăn đối với người dùng không thành thạo ngoại ngữ.

Truy cập

Để trải nghiệm nền tảng xem phim này, người dùng có thể truy cập website thông qua đường dẫn tại đây.

Tubi TV: Ứng dụng xem phim và TV Show miễn phí

Tạm kết Tubi TV

Có thể Tubi TV hiện nay chưa phù hợp với phần đông người sử dụng tại Việt Nam nhưng đây vẫn là một ứng dụng tốt đối với những người muốn cải thiện tiếng Anh thông qua phim và TV Show.