Windows 10 sắp có thêm theme màu trắng cực sang

Windows 10 sắp có thêm theme màu trắng cực sang

Được biết, Microsoft đang có kế hoạc tung ra chủ đề màu trắng Light Theme cho Windows 10 thông qua một bản cập nhật lớn vào tháng 4/2019.

Công ty vừa với tiết lộ chủ đề màu trắng này với một phiên bản thử nghiệm của Windows 10. Về cơ bản, Microsoft đang đưa chủ đề màu trắng trên toàn hệ thống, cho phép tất cả giao diện người dùng xuất hiện với màu trắng. Để phù hợp với chủ đề này, Microsoft cũng đang tinh chỉnh hình nền mặc định của Windows 10 để nó phù hợp hơn với chủ đề màu trắng.

Microsoft sắp ra mắt chủ đề màu trắng Light Theme cho Window 10 Microsoft sắp ra mắt chủ đề màu trắng Light Theme cho Window 10

Chủ đề màu trắng mới này sẽ xuất hiện trong bản cập nhật lớn tiếp theo cho Windows 10, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 năm sau. Phiên bản này có tên mã là 19H1, nó cũng bao gồm các cải tiến cho công cụ Snipping để chụp ảnh màn hình, cập nhật cho ứng dụng in ấn và thiết lập giờ thông minh cho Windows Update để nó không khởi động lại thiết bị của người một cách ngẫu nhiên.

Microsoft sắp ra mắt chủ đề màu trắng Light Theme cho Window 10

Microsoft cũng đang điều chỉnh thanh trượt độ sáng trong trung tâm thông báo và thêm chủ đề tối vào ứng dụng OneDrive tích hợp cho Windows 10. Những người trong chương trình Windows Insiders có thể kiểm tra các thay đổi mới này, như là bản beta, trước khi nó được phát hành rộng rãi vào đầu năm sau.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.