Xiaomi và Leica có thể hợp tác phát triển camera Xiaomi 12 Ultra


https://twitter.com/chunvn8888/status/1460047372591919107
Kể từ năm 2019, Huawei đã ra mắt điện thoại cao cấp của mình với máy ảnh được thiết kế bởi Leica. Sự hợp tác giữa Huawei và Leica đã kết thúc vào năm nay với sự ra mắt của dòng Huawei P50. Vào tháng 5, leaker Teme tuyên bố rằng Leica đang tìm kiếm một nhà sản xuất mới cho thương hiệu của mình. Ông cũng tuyên bố rằng thương hiệu có thể hợp tác với Honor, Xiaomi hoặc Sharp.
Giờ đây, leaker Digital Chat Station cho thấy rằng Leica và Xiaomi có thể đã đạt được một thỏa thuận cho dòng sản phẩm Xiaomi 12 sắp tới. Các nguồn tin đến từ Trung Quốc gần đây đã chia sẻ một hình ảnh của Xiaomi Mi 12 Ultra, cho thấy thương hiệu Leica trên màn hình phụ của nó. Điều này cho thấy mẫu flagship sắp tới Xiaomi có thể sở hữu hệ thống camera được tối ưu hóa bởi Leica.

Chưa hết, các tin đồn trước đó còn cho biết Xiaomi 12 Ultra dự kiến sẽ ra mắt vào đầu năm 2022. Smartphone này dự kiến sẽ có ba camera 50 megapixel. Một trong số đó có thể là ống kính tiềm vọng 1/1.5 inch với hỗ trợ zoom quang học 5x. Xiaomi 12 Ultra cũng dự kiến sẽ có máy quét vân tay siêu âm trong màn hình. Về thiết kế, nó có thể không quá khác biệt so với Xiaomi 11 Ultra.
[cpsSubscriber id='35513']

Bình luận (0)