[20/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

[20/06/2021] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store

Cập nhật danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí tải về từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Hàng ngày, Sforum.vn sẽ gửi đến bạn danh sách các ứng dụng iOS tính phí nhưng đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Mỗi ứng dụng sẽ có thời gian miễn phí khác nhau, có ứng dụng miễn phí trong 24 giờ có những ứng dụng chỉ miễn phí trong vài giờ ngắn ngủi. Vì vậy hãy nhanh tay tải về ứng dụng mình yêu thích. Và nếu bỏ lỡ cơ hội miễn phí lần này, hãy kiên nhẫn chờ đợi đến lần tiếp theo.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Calculator Easy HD

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1K Ratings / App Store

Ứng dụng Calculator Easy HD có thể thay thế tốt cho công cụ máy tính mặc định trên iOS, sở hữu giao diện khá bắt mắt và trang bị thêm nhiều tính năng cao cấp hơn.

Các bạn có thể tải Calculator Easy HD tại đây.

Calm Baby Sleep Sounds

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 147 Ratings / App Store

Ứng dụng Calm Baby Sleep Sounds có thể giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng, thông qua những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên được thu lại với chất lượng cao nhất v.v…

Các bạn có thể tải Calm Baby Sleep Sounds tại đây.

MP3Converter – Video to MP3

1.99 USD > Free / 243 Ratings / App Store

Đây là ứng dụng hỗ trợ chuyển đổi file MP4, MKV, FLV, AVI, WMV sang mp3, video sang định dạng âm thanh, giúp tạo những bản nhạc chuông của riêng bạn một cách nhanh chóng, tiện lợi và hoàn toàn miễn phí!

Các bạn có thể tải MP3Converter – Video to MP3 tại đây.

Behold: video effects

1.99 USD > Free / 2 Ratings / App Store

Ứng dụng này cho phép bạn quay và xử lý video bằng cách sử dụng một loạt các hiệu ứng và bộ lọc độc đáo. Nếu bạn là người sáng tạo video hoặc muốn lan toản nội dung của mình nhanh chóng hơn, Behold chính là thứ mà bạn đang tìm kiếm.

Các bạn có thể tải Behold: video effects tại đây.

LAYÒUT

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 1,1K Ratings / App Store

LAYÒUT được xem là một ứng dụng chỉnh sửa/biên tập hình ảnh chuyên nghiệp dành cho iPhone, cung cấp bộ giao diện cực kỳ hiện đại, được kết hợp nhiều hiệu ứng kèm công cụ chỉnh sửa ảnh.

Các bạn có thể tải LAYÒUT tại đây.

1Touch – Speed Up Your Life

1.99 USD > Free / Offers In-App Purchases / 7 Ratings / App Store

Công cụ hỗ trợ tạo widget tiện ích chứa các phím tắt chức năng nhanh như Đồng hồ, GPS, Kết nối mạng, Quick actions, Liên hệ yêu thích, Ứng dụng yêu thích… Phù hợp với iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 7/8 và iPhone 7/8 Plus.

Các bạn có thể tải 1Touch – Speed Up Your Life tại đây.

Hour Blocks: Day Planner 

3.99 USD > Free / 27 Ratings / App Store

Ứng dụng này sẽ quản lý ngày của bạn thật chuẩn xác theo từng khoảng thời gian 60 phút, giao diện đơn giản nhưng rất hiệu quả. Bạn có thể dùng 3 tab Todo-list (Danh sách việc cần làm), Schedule (Lịch trình) và Settings (Cài đặt). Trong Todo-list bạn có thể nhập vào công việc một cách thủ công hoặc bằng Siri, mỗi công việc sẽ được thiết lập mức độ hoàn thành riêng cho biết thứ tự hiển thị của chúng trong danh sách việc cần làm. Sau đó, Hour Blocks sẽ tự động sắp xếp chúng theo thứ tự.

Các bạn có thể tải Hour Blocks: Day Planner tại đây.

Trên đây là danh sách các ứng dụng iOS đang được miễn phí trên cửa hàng App Store. Các bạn hãy nhanh chóng tải về trước khi ưu đãi kết thúc nhé!

MUA IPHONE CHÍNH HÃNG VN/A GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.