Top 10 app chỉnh tóc, đổi kiểu tóc đẹp miễn phí mới nhất

Top 10 app chỉnh tóc, đổi kiểu tóc đẹp miễn phí mới nhất

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng chỉnh tóc cho bạn lựa chọn, tuy nhiên, không phải app nào cũng có chất lượng và tính năng tốt. Nếu bạn muốn tải app chỉnh tóc, đổi kiểu tóc bồng bềnh, tóc dài miễn phí cực đẹp thì hãy xem ngay top 10 app được nhiều người dùng mà Sforum đã tổng hợp được trong bài viết dưới đây. 

YouCam Makeup

YouCam Makeup là một app chỉnh tóc, trang điểm và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khá nổi tiếng. Từ đó, giúp cho bạn trải nghiệm hàng trăm kiểu tóc và màu tóc khác nhau một cách dễ dàng. Bạn có thể chọn màu tóc phù hợp với khuôn mặt, phong cách và sở thích của mình chỉ bằng vài thao tác.

Sẽ có nhiều kiểu tóc cho bạn lựa chọn từ tóc dài, tóc xoăn hay tóc ngắn, khi sử dụng ứng dụng chỉnh tóc này. Bạn sẽ có cảm giác như đang đến một tiệm làm tóc Online bằng công nghệ AI tiên tiến. Ngoài ra, YouCam Makeup còn nhiều công cụ chỉnh sửa đa dạng khác nhau cho bạn trải nghiệm. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian cho việc chọn kiểu tóc cho mình.

App chỉnh tóc đẹp
Ứng dụng trang điểm và chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp khá nổi tiếng

Perfect Hairstyle: New Hair Cut

Perfect Hairstyle là app chỉnh tóc nam, nữ miễn phí đẹp, bạn có thể ghép tóc mái phù hợp với khuôn mặt. Nó cho phép bạn thử và lựa chọn kiểu tóc mới một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. App có hơn 420 kiểu tóc khác nhau cho bạn tha hồ lựa chọn. Từ tóc ngắn đến tóc dài, từ tóc thẳng đến tóc xoăn, từ tóc đen đến tóc nhuộm.

Bạn cũng có thể chỉnh sửa màu tóc theo sở thích của mình. Hoặc có thể thử những màu tóc mà bạn chưa bao giờ dám nghĩ đến như màu tím, xanh, hồng,... Chỉ với vài thao tác trên ứng dụng là bạn đã có thể biết được mình có hợp với màu tóc này hay không mà không cần phải ra tiệm để nhuộm thử.

app chỉnh tóc miễn phí
App ghép tóc mái phù hợp với khuôn mặt một cách dễ dàng

Hairstyle Try On

Bạn muốn tìm app chỉnh tóc dài, bồng bềnh thì hãy thêm ngay Hairstyle Try On vào danh sách ứng dụng của mình. App này cho phép bạn thử nghiệm nhiều kiểu tóc dài khác nhau một cách dễ dàng và chuyên nghiệp. Bạn có thể chọn hơn 100 kiểu tóc cho mọi loại tóc. Có thể kể đến như tóc xoăn, tóc thẳng hoặc tóc màu nhuộm. Tương tự như các app khác, bạn vẫn có thể chỉnh sửa màu tóc theo sở thích của mình.

Ngoài ra, Hairstyle Try On còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa ảnh khác. Giúp bạn tạo ra những bức ảnh selfie hoàn hảo với kiểu tóc mới. Bạn có thể cắt, xoay, phóng to, thu nhỏ, lật ảnh theo ý muốn. Bạn cũng có thể thêm các hiệu ứng, bộ lọc, khung ảnh, nhãn dán, văn bản để làm cho ảnh của bạn trở nên sinh động và độc đáo.

App chỉnh tóc
App Hairstyle Try On có hơn 100 kiểu tóc cho bạn lựa chọn

Try On: Bangs & Wigs

Hairstyle Try On: Bangs & Wigs là app chỉnh tóc, đổi kiểu miễn phí cực đẹp choc cả nam và nữ. Nếu các app trên chỉ chuyên về chỉnh, thêm tóc dài, thì app này sẽ cho bạn có thêm nhiều lựa chọn mới hơn cho kiểu tóc mái, tóc ngắn và tóc giả. Hairstyle Try On: Bangs & Wigs cung cấp cho bạn nhiều màu tóc khác nhau để thử. Ngoài ra, ứng dụng còn có nhiều kiểu tóc đa dạng khác nhiều hơn nữa, cho bạn có nhiều lựa chọn hơn cho mình. Bạn cũng có thể thử tính năng trang điểm cho khuôn mặt. Giúp bạn có cái nhìn thẩm mỹ tốt hơn so với app trên.

App chỉnh tóc
Thử các kiểu tóc đa dạng trên ứng dụng

Vivid AI

Vivid AI là một app chỉnh tóc đẹp miễn phí, thông minh và tiện lợi. App sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo để phân tích khuôn mặt và tóc của bạn. Ngoài ra ứng dụng này sẽ tự động đề xuất kiểu tóc và màu tóc phù hợp nhất cho bạn. Với hàng trăm kiểu tóc và màu tóc khác nhau, bạn có thể lựa chọn từ những kiểu tóc đơn giản và tự nhiên đến những kiểu tóc nổi bật và cá tính.

Bạn cũng có thể chia sẻ những kiểu tóc đã chọn trên app này lên mạng xã hội để bạn bè cùng xem qua. Ứng dụng chỉnh kiểu tóc đẹp hơn rất hữu ích giúp bạn tiết kiệm thời gian trước khi quyết định cắt tóc hay nhuộm tóc tại tiệm salon.

App chỉnh tóc

Your Perfect Hairstyle for Men

Nếu bạn là nam đang muốn tìm cho mình một kiểu tóc thì Your Perfect Hairstyle for Men sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn. App chỉnh tóc cho nam bị hói, trọc hay ít tóc miễn phí sẽ cho bạn thử nghiệm thêm nhiều kiểu tóc khác nhau chỉ bằng vài thao tác trên ứng dụng. Tất cả kiểu tóc và màu tóc phổ biến hiện nay cho nam đều cho trong app này.

Your Perfect Hairstyle for Men là một ứng dụng rất hữu ích. Sử dụng app chỉnh kiểu tóc giúp bạn khám phá nhiều phong cách phong cách đẹp, phù hợp cho mình. Đặc biệt là không cần tốn nhiều thời gian và tiền bạc để đi làm tóc tại tiệm.

App chỉnh kiểu tóc đẹp cho nam bị hói

FaceApp: Chỉnh sửa gương mặt

FaceApp cũng là một app chỉnh tóc chuyên nghiệp miễn phí rất phổ biến hiện nay. Bạn có thể thay đổi kiểu tóc, màu tóc, thậm chí là khuôn mặt, giới tính tuổi tác chỉ bằng vài thao tác đơn giản. Tất cả tính năng này đã được tạo sẵn trên app. Những bộ lọc này có hơn 60 kiểu đa dạng, độ chân thực cao. Điều này cho bạn tự do và thỏa sức sáng tạo nhiều kiểu tóc khác nhau. Ngoài ra, FaceApp còn cung cấp nhiều công cụ chỉnh sửa khuôn mặt và trang điểm khác. Giúp bạn dễ dàng thử được với nhiều phong cách khác nhau cho phù hợp với kiểu tóc.

App chỉnh tóc gọn gàng
FaceApp giúp bạn thử nhiều kiểu tóc khác nhau

Hairstyle Changer

Một app chỉnh tóc bồng bềnh, đen bóng khá hay mà bạn không thể bỏ qua là Hairstyle Changer. Cũng giống như các app trên, Hairstyle Changer cho bạn có những thử nghiệm với hơn 50 loại kiểu tóc đẹp khác nhau. Các kiểu tóc này có thể dành cho cả nam và nữ. Bên cạnh đó, app này sẽ cho bạn trải nghiệm thêm về những phụ kiện khác. Ví dụ như kính râm, kính cận để phối với kiểu tóc. Ngoài ra, sau khi đã chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp, bạn có thể dùng hình ảnh và chia sẻ kiểu tóc lên mạng xã hội. Qua đó, bạn bè, người thân dễ dàng tương tác với nhau về kiểu tóc này.

App chỉnh tóc

Perfect365

Điểm mạnh của app chỉnh tóc dài, đen bóng, gọn gàng Perfect365 là được hàng trăm triệu người trên thế giới đang sử dụng và hoàn toàn miễn phí. Các tính năng của ứng dụng đều phù hợp với xu hướng thời trang mới hiện nay. Bạn chỉ cần tải ảnh của bạn lên, bộ lọc kiểu tóc và màu sắc sẽ hiển thị. Chỉ với vài thao tác là đã có thể chọn cho mình bộ tóc ưng ý nhất.

Perfect365 luôn cập nhật thường xuyên những mẫu tóc mới cho bạn theo mùa. Ví dụ như những kiểu tóc cho dịp Halloween, Noel, Cosplay,... Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp thêm các công cụ trang điểm cho gương mặt và nhiều tính năng khác cho tạo dáng kiểu tóc dài, ngắn khác nhau.

App chỉnh tóc
Perfect365 cập nhật thường xuyên những mẫu tóc mới

Hairstyles Step By Step

Hairstyles Step By Step là ứng dụng cuối cùng trong top 10 app chỉnh tóc miễn phí đẹp, bồng bềnh được nhiều người dùng nhất mà Sforum giới thiệu cho bạn. Với app này, bạn không những được thử nghiệm nhiều kiểu tóc khác nhau. Mà đây còn là nơi giúp bạn làm cho mình nhiều kiểu tóc đẹp và dễ dàng tại nhà. Với hơn 100 kiểu tóc đa dạng, nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn.

Điểm mạnh của app này là hướng dẫn cho bạn chi tiết từng bước để làm được kiểu tóc mẫu được đề xuất qua video hướng dẫn. Và bạn cũng có thể chia sẻ ảnh tóc, kiểu tóc mình chọn lên mạng xã hội. Như bạn bạn bè sẽ cùng tham khảo và chọn ra kiểu tóc hợp với bạn nhất.

App chỉnh tóc màu, đẹp nhất

Trên đây là Top 10 app chỉnh tóc, đổi kiểu tóc miễn phí cực đẹp được nhiều người dùng nhất. Mỗi ứng dụng sẽ có ưu điểm riêng như chỉnh tóc bồng bềnh, tóc dài hoặc thêm tóc, tóc nam hói đầu giúp bạn thay đổi kiểu tóc, màu tóc được nhanh chóng và dễ dàng. Chúc bạn tìm được app phù hợp và chọn cho mình kiểu tóc đẹp.

  • Xem thêm bài viết chuyên mục app chỉnh tóc: App

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp