Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Monterey 12.2 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

Apple phát hành bản beta đầu tiên của macOS Monterey 12.2 cho các nhà phát triển, tiếp tục sửa lỗi

Apple hôm nay đã phát hành bản beta đầu tiên của bản cập nhật macOS Monterey 12.2 sắp tới cho các nhà phát triển nhằm mục đích thử nghiệm.

Được biết, bản beta này xuất hiện chỉ 2 ngày sau khi công ty này chính thức phát hành macOS Monterey 12.1 với hàng loạt tính năng mới cho người dùng Mac.

Hiện tại, các nhà phát triển đã đăng ký có thể tải xuống bản beta đầu tiên của macOS Monterey 12.1 thông qua Trung tâm nhà phát triển Apple. Sau khi cấu hình thích hợp được cài đặt, các bản beta mới sẽ khả dụng thông qua Software Update (Cập nhật phần mềm) trong System Preferences (Tùy chọn hệ thống).

Tuy nhiên, như với tất cả các bản beta thì “Táo khuyết” khuyên bạn không nên cài đặt bản beta mới của hệ điều hành macOS trên máy Mac chính của mình vì đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, có thể phát sinh lỗi trong quá trình sử dụng.

Đáng tiếc là Apple không tiết lộ bất cứ thông tin gì trong ghi chú phát hành của macOS Monterey 12.1 developer beta 1. Trong tất cả các khả năng thì đây chỉ là một bản cập nhật để sửa các lỗi còn tồn đọng, cải thiện hiệu năng thiết bị trước khi hệ điều hành này được tung ra cho người dùng.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Macrumors