Biến thành "Mỹ nhân ngư" ngay lập tức chỉ với ứng dụng PicsArt

Biến thành "Mỹ nhân ngư" ngay lập tức chỉ với ứng dụng PicsArt

Nếu bạn cũng muốn có một bức ảnh theo phong cách nghệ thuật “Nàng tiên cá” Sforum sẽ hướng dẫn bạn thủ thuật ghép vảy cá vào da cực đơn giản bằng ứng dụng PicsArt. Ứng dụng này có tính năng Overlay có thể đồng bộ vẩy cá vào làn da của nhân vật nên vẩy cá sau khi được ghép sẽ trông rất giống thật.

Bước 1: Bạn chọn hình ảnh cần chỉnh sửa. Có thể chọn ảnh nhân vật nữ hoặc nam tùy theo sở thích và sự sáng tạo của bạn. Bạn nên chọn những hình ảnh nhân vật trong trang phục Bikini để có thể tạo dấu ấn rõ nét hơn. Nếu không có ảnh tự chụp bạn có thể sử dụng ảnh trên mạng hoặc ảnh trong kho tài nguyên ảnh của PicsArt. Khi đã chọn được bức ảnh vừa ý bạn vào Add Photo để chọn tiếp ảnh.

Chọn bức ảnh mà bạn muốn chỉnh sửa

Bước 2: Bạn chọn thêm 1 bức ảnh có hình vảy cá. Bạn có thể tìm kiếm trên Google với từ khóa “Fish Scales”.

Bước 3: Bạn dùng các mũi tên để di chuyển vảy cá vào vùng da mong muốn, sau đó nhấn vào Normal -> Overlay -> chọn biểu tượng cục tẩy. Sử dụng công cụ tẩy để xóa đi các nét thừa của vảy cá và chỉnh thông số trên ảnh giống như hình bên dưới.

Di chuyển vảy cá đến vùng da mong muốn và xóa đi các nét thừa

Bước 4: Tiếp tục thêm những hình vảy cá bằng cách nhấn vào biểu tượng dấu cộng -> Photo -> thêm hình vảy cá và tiếp tục làm như trên đối với các vùng da khác.

Tiếp tục làm tương tự với các vùng da còn lại

Bước 5: Sau khi ghép xong và cảm thấy ưng ý với tác phẩm của mình bạn nhấn lưu ảnh lại.

Lưu lại bức ảnh sau khi đã chỉnh sửa ưng ý

Việc ghép vảy cá vào da giúp bạn tạo được những hình ảnh mang tính chất đặc trưng của nàng tiên cá và làm bức ảnh thêm giàu tính nghệ thuật. So với việc ghép vảy cá toàn thân thì việc ghép vảy cá ở một số vị trí trên da sẽ tạo hiệu ứng cao hơn. Chúc bạn thực hiện thành công và sẽ có được một bức ảnh về người cá thú vị!

Nếu thấy bài viết hay và hữu ích đừng quên chia sẻ cách dùng PicsArt này để bạn bè cùng thực hiện nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp