Cách tải và sử dụng Viber for PC cực đơn giản, nhanh chóng

Cách tải và sử dụng Viber for PC cực đơn giản, nhanh chóng

Viber là ứng dụng gọi điện thoại, nhắn tin miễn phí được đông đảo người dùng trên thế giới ưa chuộng vì mang lại nhiều tiện ích và tính bảo mật cao. Bài viết hôm nay Sforum.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và sử dụng Viber for PC đơn giản nhất.

Cách tải viber for pc

Tại sao nên tải Viber for PC?

Ứng dụng Viber trên máy tính cho phép người dùng gọi thoại, gọi video, nhắn tin, gửi file,… miễn phí. Hỗ trợ tạo nhóm trò chuyện với số lượng thành viên không giới hạn, cho phép bạn xoá tin nhắn trước khi bị người khác xem. Ngoài ra, bạn còn có thể đồng bộ lịch sử cuộc gọi và các đoạn chat trên điện thoại. Điểm nổi bật của Viber trên máy tính là mang đến cho bạn tính bảo mật, an toàn thông tin cao bằng mã hoá end-to-end.

Tại sao nên tải Viber on PC?

Hướng dẫn cách tải Viber cho PC

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web của Viber > Nếu bạn đang sử dụng máy tính Windows hãy chọn Tải về cho Windows, nếu bạn sử dụng máy tính MacOS thì chọn Tải về cho Mac.

cách tải Viber on PCBước 2: Sau khi tải về máy, bạn hãy chọn vào file ViberSetup.

Nhấn chọn vào ViberSetupBước 3: Cuối cùng, bạn hãy chọn Install để cài đặt Viber cho máy tính.

Nhấn Install để tải viber for pc

Hướng dẫn cách đăng nhập Viber PC

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Viber vừa tải về > Chọn ngôn ngữ phù hợp > Quét mã QR để đăng nhập (lưu ý chỉ đăng nhập được khi bạn đã cài đặt và đăng nhập Viber trên điện thoại).

Bước 2: Mở ứng dụng Viber trên điện thoại > Nhấn vào mục Thêm > Chọn biểu tượng mã QR ở góc phải màn hình để quét mã QR trên máy tính.

Bước 3: Bạn hãy chọn Chấp thuận > .

Bước 4: Tại giao diện Viber trên máy tính, bạn hãy chọn Đồng bộ.

Bước 5: Chọn Đồng bộ trên điện thoại để hoàn tất đăng nhập Viber trên máy tính của bạn.

Kết luận về Viber on PC

Như vậy là mình đã vừa hướng dẫn các bạn cách tải và đăng nhập Viber for PC siêu đơn giản, nhanh chóng. Hy vọng bài viết sẽ hưu ích với các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công!

MUA GIÁ LAPTOP GIÁ SIÊU TỐT!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.