Cách xóa bình chọn trên Zalo qua điện thoại, máy tính

Cách xóa bình chọn trên Zalo qua điện thoại, máy tính

Cách xóa bình chọn trên Zalo có thể giúp người dùng thay đổi lựa chọn nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn cách xóa và bỏ cuộc, phương án bình chọn của mình đã tạo trên Zalo cho bạn nhé!

Vì sao nên xóa bình chọn trên Zalo?

Zalo là một ứng dụng quen thuộc với người dùng tại Việt Nam. Nhờ các tính năng đa dạng, dễ sử dụng và liên tục được cập nhật, ứng dụng Zalo thu hút nhiều người dùng và trở thành một trong những phương tiện giao tiếp online hiệu quả. 

Đặc biệt, tính năng bình chọn của Zalo là một phương án tối ưu và hữu ích để lựa chọn, đưa ra các quyết định cuối cùng trong một nhóm dễ dàng và nhanh chóng từ xa. Bởi vì, bình chọn bằng cách gửi tin nhắn qua điện thoại hay máy tính sẽ khiến cho quá trình này trở nên phức tạp, dễ nhầm lẫn hay có thể bị trôi tin nhắn, gây ra các sai sót trong việc đưa ra lựa chọn và quyết định quan trọng. 

Vì sao nên xóa bình chọn trên Zalo

Tuy nhiên, trong quá trình bình chọn, người dùng có thể nhầm lẫn, sai sót hoặc muốn thay đổi tùy chọn của mình. Vì vậy, cách xóa bình chọn trên Zalo là một giải pháp vô cùng hữu ích và hiệu quả để thực hiện lựa chọn lại hoặc chỉnh sửa phương án tùy chọn khác hợp lý hơn. 

Cách xóa bình chọn trên Zalo đơn giản

Zalo cho ra mắt hình thức bình chọn online trong đoạn chat giữa các thành viên trong nhóm, nhằm tối đa hóa dịch vụ cho người dùng trong cuộc sống hiện đại. Nếu bạn muốn thay đổi phương án đã lựa chọn thì bạn có thể tham khảo cách xóa bình chọn trên Zalo dưới đây.

Trên máy tính

Cách bỏ bình chọn Zalo của mình trên máy tính được thực hiện theo các bước rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết sau đây để tham khảo.

  • Bước 1: Mở cuộc bình chọn muốn xóa lựa chọn và chọn Đổi lựa chọn.

Cách xóa, bỏ bình chọn của mình trên Zalo máy tính bước 1

  • Bước 2: Nhấp chuột vào bình chọn muốn xóa và chọn Xác nhận để xóa.

Cách xóa, bỏ bình chọn của mình trên Zalo máy tính bước 2

Trên điện thoại

Cách xóa phương án bình chọn trên Zalo trên điện thoại cũng tương tự cách thực hiện trên máy tính. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn đơn giản và dễ hiểu sau đây.

  • Bước 1: Mở cuộc bình chọn muốn xóa lựa chọn và chọn Đổi bình chọn.
  • Bước 2: Chọn bình chọn muốn xóa và bấm Bình chọn.

Cách xóa, bỏ bình chọn của mình trên Zalo điện thoại

Bạn có thể tải ứng dụng Zalo về điện thoại để thuận tiện sử dụng hơn. Nếu bạn chưa có một chiếc điện thoại thông minh với cấu hình và hiệu năng mạnh mẽ thì hãy tham khảo những dòng sản phẩm điện thoại đa năng dưới đây nhé!

Danh sách điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

19,990,000 đ

26,990,000 đ

Giảm 26 %

7,990,000 đ

11,490,000 đ

Giảm 30 %

4,390,000 đ

5,490,000 đ

Giảm 20 %

1,290,000 đ

1,990,000 đ

Giảm 35 %

3,550,000 đ

5,290,000 đ

Giảm 33 %

2,290,000 đ

2,790,000 đ

Giảm 18 %

650,000 đ

680,000 đ

Giảm 4 %

Cách khóa bình chọn trên Zalo như thế nào?

Bạn có thể khoá bình chọn trên Zalo sau khi đã tạo và hoàn tất bình chọn để đảm bảo tính minh bạch, công bằng và tránh trường hợp quyết định cuối cùng bị thay đổi do các thành viên chọn phương án khác. Cách khóa bình chọn trên Zalo điện thoại được thực hiện như sau:

  • Bước 1: Nhấn giữ cuộc bình chọn và chọn Chi tiết.

Cách khóa bình chọn trên Zalo điện thoại bước 1

  • Bước 2: Chọn vào biểu tượng ba chấm rồi chọn Khóa bình chọn.

Cách khóa bình chọn trên Zalo điện thoại bước 2

Nếu bạn sử dụng Zalo máy tính để khóa bình chọn, hãy tham khảo hướng dẫn chi tiết các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Nhấp chọn vào khung bình chọn.

Cách khóa bình chọn trên Zalo máy tính bước 1

  • Bước 2: Chọn biểu tượng cài đặt và chọn Khóa bình chọn.

Cách khóa bình chọn trên Zalo máy tính bước 2

  • Bước 3: Chọn Khóa bình chọn để hoàn tất.

Cách khóa bình chọn trên Zalo máy tính bước 3

Câu hỏi thường gặp

Trong thời gian gần đây, Sforum đã nhận được rất nhiều câu hỏi cũng như các thắc mắc xung quanh cách xóa bình chọn trên Zalo và các tính năng liên quan đến việc bình chọn trên Zalo. Bạn có thể tham khảo các câu hỏi và giải đáp tương ứng mà Sforum đã tổng hợp dưới đây.

Có thể mở lại bình chọn trên Zalo sau khi đã khóa không?

Sau khi thực hiện khóa cuộc bình chọn trên ứng dụng Zalo, bạn không được thêm hay chỉnh sửa các phương án đã lựa chọn trong khung bình chọn nữa. Khi sử dụng tính năng khóa bình chọn này, bạn không thể mở lại bình chọn đó. Cuộc bình chọn sẽ kết thúc khi bạn thiết lập khóa.

Có thể mở lại bình chọn trên Zalo sau khi đã khóa không

Có thể xóa cuộc bình chọn đã tạo trên Zalo không?

Người dùng không thể thực hiện cách xóa bình chọn trên Zalo khi đã tạo. Trong trường hợp bạn hay các thành viên trong nhóm gặp sai sót, nhầm lẫn trong một khung bình chọn nào đó trên Zalo, bạn có thể thực hiện khóa bình chọn và tạo một cuộc bình chọn mới để tùy chọn thêm một lần nữa. 

Cách xóa bình chọn trên Zalo vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Qua bài viết này, Sforum đã hướng dẫn cách xóa và bỏ phương án bình chọn hay cuộc bình chọn đã tạo trên Zalo cho bạn. Hãy theo dõi Sforum thường xuyên để biết được các cách và mẹo hay nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp