Cận cảnh AirPods Pro phiên bản mừng năm mới Nhâm Dần 2022, giá chỉ 3.9 triệu đồng

Cận cảnh AirPods Pro phiên bản mừng năm mới Nhâm Dần 2022, giá chỉ 3.9 triệu đồng

AirPods Pro phiên bản mừng năm mới Nhâm Dần 2022 là một trong những phiên bản đặc biệt và đáng mua nhất trong dịp cuối năm nay.

Mới đây, Apple đã giới thiệu một phiên bản đặc biệt của chiếc AirPods Pro mang tên AirPods Pro – Year of Tiger, hay còn được gọi với cái tên là AirPods Pro phiên bản năm mới Nhâm Dần 2022. Đây là một phiên bản được Apple tùy chỉnh ngoại hình để phù hợp với chủ đề năm mới đang tới gần.

Giống với các phiên bản trước đây, Apple lựa chọn tông màu chủ đạo là màu đỏ để thiết kế nên AirPods Pro phiên bản Nhâm Dần 2022. Cụ thể, người dùng khi đặt mua sản phẩm sẽ nhận về được một vỏ hộp AirPods Pro được tùy chỉnh lại với quả táo màu đỏ, dòng chữ AirPods Pro màu đỏ cũng như có thêm hình một chú hổ khắc họa lên cạnh của vỏ hộp, tượng trưng cho năm Nhâm Dần. Phiên bản mà Apple lựa chọn để tùy chỉnh là phiên bản hộp sạc MagSafe.

Ngoài ra, khách hàng mua AirPods Pro phiên bản Nhâm Dần 2022 đặc biệt cũng sẽ nhận được những phong bao lì xì màu đỏ đặc trưng với hình chú hổ như là một món quà năm mới.

Phía bên trong, chúng ta có thể thấy một chiếc AirPods Pro vẫn là màu trắng, nhưng được khắc lên hình chú hổ màu xám ở chính giữa case sạc. Đây cũng sẽ là điểm đặc trưng thiết kế duy nhất cho phiên bản mừng năm mới Nhâm Dần 2022. Các chi tiết khác của sản phẩm không có gì khác biệt so với phiên bản tiêu chuẩn. Ngoài ra, sản phẩm cũng đi kèm dây sạc USB-C to Lightning, các đầu eartips tai nghe cũng như sách hướng dẫn sử dụng như thường thấy.

Với AirPods Pro, người dùng sẽ có kiểu dáng thiết kế tai nghe là in-ear, đeo thoải mái, đặc biệt là với những ai đã quá quen với các loại tai nghe in-ear phổ thông. Ưu điểm của AirPods Pro tới từ khả năng chống ồn chủ động ANC cao cấp, hoạt động hiệu quả trong hầu hết mọi điều kiện. Tai nghe cũng có chế độ xuyên âm, cho phép nghe âm thanh môi trường mà không cần tháo tai nghe.

Nói về chất lượng âm thanh thì AirPods Pro cũng có chất âm được cải thiện đáng kể, một phần nhờ vào khả năng chống ồn và một phần nhờ vào tính năng Adaptive EQ, tự động điều chỉnh các dải âm của bài hát sao cho tối ưu hóa nhất với tai của mỗi người.

Về giá bán, AirPods Pro phiên bản mừng năm mới Nhâm Dần 2022 sẽ được bán tại thị trường Trung Quốc và các thị trường khác như Đài Loan, Hong Kong, Macau với giá bán lẻ đề nghị là 1099 tệ, tương đương 3.9 triệu đồng. Đây là một mức giá không đổi so với giá bán của phiên bản tiêu chuẩn. Sản phẩm được phân phối tại các hệ thống chính thức của Apple với quy định mỗi người được mua tối đa 2 sản phẩm.

Một vài hình ảnh khác về AirPods Pro phiên bản Nhâm Dần 2022.

Tham khảo mức giá AirPods Pro và AirPods 3 đang cực kỳ hấp dẫn nhân dịp cuối năm tại các hệ thống của CellphoneS.

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods Pro VN/A

4,790,000đ7,990,000đ

Iphone 11
Tai nghe Bluetooth Apple AirPods 3 | Chính hãng Apple Việt Nam

4,990,000đ

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: weibo