Khỏi lo đợi chờ đông đúc vì đã có check-in online Vietjet

Khỏi lo đợi chờ đông đúc vì đã có check-in online Vietjet

Khi những ngày Tết đến, mọi người đều háo hức trở về quê hương hoặc du lịch cùng gia đình và bạn bè, thì điều này cũng đồng nghĩa với việc các sân bay trở nên vô cùng đông đúc, gây nên tình trạng ùn tắc và chậm trễ, rất khó khăn để làm thủ tục check-in. Nhưng không sao, check-in online Vietjet sẽ cứu cánh cho bạn!

Việc biết cách thực hiện check-in online Vietjet không chỉ giúp hành khách tiết kiệm được thời gian, mà còn giảm bớt căng thẳng và tạo điều kiện cho một chuyến đi thuận lợi. Bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cách check-in online Vietjet, một giải pháp thông minh giúp bạn tránh được tình trạng ùn tắc nơi sân bay vào dịp Tết.

Khỏi lo đợi chờ đông đúc vì đã có check-in online Vietjet

Cách check-in online Vietjet 

Để thực hiện việc check-in online cho chuyến bay của Vietjet, bạn có thể bắt đầu bằng cách truy cập vào phần check-in trực tuyến trên trang web của Vietjet tại đây.

Bạn sẽ cần nhập một số thông tin cần thiết vào các trường thông tin trên màn hình, bao gồm mã đặt chỗ của bạn, họ và tên (với chữ cái đầu của mỗi từ viết hoa và không dùng dấu) và mã xác nhận được hiển thị trên trang web. Hãy chắc chắn rằng bạn đã nhập chính xác mã đặt chỗ Vietjet của mình để tránh bất kỳ lỗi nào có thể xảy ra.

Cách check-in online Vietjet  1

Sau khi đã điền đầy đủ và kiểm tra lại thông tin của mình, bạn chỉ cần nhấn vào nút Tìm kiếm màu vàng nằm ở phía dưới trang.

Cách check-in online Vietjet 2

Nếu tất cả thông tin bạn nhập là chính xác, màn hình sẽ hiển thị chi tiết thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn. Nhấn Chọn vào chuyến bay bạn cần làm thủ tục online.

Cách check-in online Vietjet 3

Nhấn vào Đi tiếp để tiếp tục.

Cách check-in online Vietjet 4

Lúc này, màn hình sẽ hiển thị chi tiết về mã đặt chỗ, họ và tên của hành khách, cũng như thông tin chi tiết về chuyến bay của bạn. Nhấn vào Tiếp tục để sang bước kế tiếp.

Cách check-in online Vietjet 5

Sau khi bạn nhấn vào nút Tiếp tục, trang web sẽ hiển thị các quy định và hạn chế, hãy đọc kỹ để tránh bị sai sót trong quá trình check-in. Khi đã đọc xong, bạn tích vào ô vuông trước dòng Tôi xác nhận đã đọc và đồng ý rằng.

Cách check-in online Vietjet 6

Nhấn vào Cập nhật để hoàn tất việc điền thông tin cá nhân.

Cách check-in online Vietjet 7

Sau khi điền đầy đủ các thông tin bổ sung theo đúng yêu cầu của hãng hàng không, bạn nhấn vào Làm thủ tục chuyến bay để hoàn thành thủ tục.

Cách check-in online Vietjet 8

Cuối cùng, bạn chỉ cần Tải phiếu thu về để xuất trình khi đi qua cổng kiểm soát là xong.

Cách check-in online Vietjet 9

Tạm kết:

Việc check-in online Vietjet trước khi đến sân bay là một bước đi thông minh, giúp bạn tránh được những rắc rối không đáng có do tình trạng ùn tắc nghiêm trọng vào những dịp cao điểm như Tết. Quy trình check-in trực tuyến không chỉ đơn giản, tiện lợi mà còn giúp bạn có thêm thời gian thư giãn và chuẩn bị tinh thần trước khi bắt đầu hành trình. Đừng để những vấn đề nhỏ như làm thủ tục check-in trở thành gánh nặng, hãy tận dụng tối đa lợi ích của công nghệ để làm cho chuyến đi của mình trở nên thoải mái và ý nghĩa hơn. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu chuyến đi Tết của mình một cách suôn sẻ và đầy niềm vui.

Danh sách Điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

9,990,000 đ

18,990,000 đ

Giảm 47 %

19,290,000 đ

22,990,000 đ

Giảm 16 %

24,990,000 đ

28,990,000 đ

Giảm 14 %

980,000 đ

990,000 đ

Giảm 1 %

7,590,000 đ

12,990,000 đ

Giảm 42 %

2,790,000 đ

3,290,000 đ

Giảm 15 %

7,990,000 đ

8,290,000 đ

Giảm 4 %

4,150,000 đ

5,990,000 đ

Giảm 31 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp