Crush thả tim ảnh của bạn? Đã đến lúc dùng AI để xem con của hai người sẽ ra sao rồi!

Crush thả tim ảnh của bạn? Đã đến lúc dùng AI để xem con của hai người sẽ ra sao rồi!

Mặc sẵn váy cưới khi crush thả tim ảnh là xưa rồi, bây giờ bạn còn có thể xem trước cả … con của hai người sau này ra sao nữa cơ!!!

Không ai là không có quyền mơ mộng và hy vọng khi thích thầm một người cả, kể cả việc mơ đến một gia đình hạnh phúc với họ. Và để tiếp tục những mơ mộng đó của bạn, trang web Baby AC sẽ giúp bạn xem được liệu con của bạn và người ấy sẽ trông như thế nào, có xinh đẹp hay không. Hãy cùng khám phá ngay!

Bước 1: Bạn truy cập vào trang web Baby AC tại đây

Bước 2: Bạn insert ảnh của bạn và người ấy vào hai mục Dad’s photoMom’s photo 

Bước 3: Bạn lựa chọn xem bạn muốn con trông giống bố hơn hay giống mẹ hơn tại mục Similar to…

Bước 4: Sau đó bạn chọn Make a baby và việc còn lại là chờ đợi AI cho ra kết quả.

Và kết quả là…

Lưu ý: Bạn chỉ có thể dùng để phỏng đoán 2 lần. Nếu như bạn muốn có thêm lượt phỏng đoán thì phải tạo tài khoản của trang web. Sau khi tạo thì bạn sẽ có 5 lượt phỏng đoán 1 ngày.

Cuối cùng bạn cũng có thể biết được đứa con của bạn và crush khi ra đời sẽ có gương mặt như thế nào, giống bố đẹp hơn hay giống mẹ đẹp hơn. Và giờ đây thì bạn đã có thêm một điều để hy vọng về mối quan hệ giữa bạn và crush rồi!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.