Đầu số 077 là mạng gì liệu bạn đã biết? Cập nhật thêm thông tin ngay!

Đầu số 077 là mạng gì liệu bạn đã biết? Cập nhật thêm thông tin ngay!

Bạn hoặc người thân, bạn bè đang sử dụng đầu số 077. Vậy 077 là mạng gì? Tìm mua ở đâu? Bài viết này sẽ giải đáp các thắc mắc trên.

Việc tìm hiểu số điện thoại thuộc nhà mạng nào sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn khi nhận được cuộc gọi từ số lạ, cũng như tra cứu các gói cước sử dụng mạng dữ liệu di động dễ dàng hơn. Tham khảo thông tin chi tiết về đầu số 077 là mạng gì nhé!

Đầu số 077 là mạng gì liệu bạn đã biết?

Đầu số 077 là mạng gì?

Theo quy định chuyển đổi số thuê bao từ 11 số sang 10 từ Bộ Thông tin & Truyền thông, nhà mạng MobiFone đã chuyển đổi từ đầu số cũ 0122 sang 077 để dễ dàng quản lý. Vậy đầu số 077 chính xác là thuộc về nhà mạng MobiFone.

Đầu số 077 là mạng gì?-1

Do MobiFone là một nhà mạng lớn tại Việt Nam nên cũng được nhiều người dùng lựa chọn sử dụng. Thông tin thêm cho bạn về mặt ý nghĩa của con số, đầu số 077 có thể hiểu thành “không thất”, có nghĩa là không có sự mất mát và mang lại nhiều sự may mắn cho người dùng.

Đầu số 077 là mạng gì?-2

Mua đầu số 077 như thế nào?

Bạn có thể thực hiện mua online từ website chính thức của nhà mạng MobiFone tại ĐÂY hoặc đến các chi nhánh cửa hàng của MobiFone trên toàn quốc (xem danh sách tại ĐÂY).

Ngoài ra, tại CellphoneS có hỗ trợ khách hàng đăng ký sim MobiFone 3G/4G theo các gói cước cực kỳ ưu đãi và hấp dẫn. Bạn sẽ nhận được dung lượng data để truy cập mạng cùng nhiều phút gọi nội và ngoại mạng miễn phí. Tham khảo thêm tại ĐÂY.

Bạn chỉ cần cung cấp giấy tờ, thông tin sau khi đến các cửa hàng của CellphoneS:

  • CMND/CCCD bản gốc (thời hạn dưới 15 năm)
  • Ảnh chụp chân dung (sẽ được nhân viên hỗ trợ chụp) tại thời điểm đăng ký sim

Mua đầu số 077 như thế nào?-1

Mọi thao tác và thủ tục liên quan đều sẽ được CellphoneS hoàn tất giúp bạn!

Tạm kết về 077 là mạng nào

Vậy là bài viết đã cung cấp thông tin cho bạn về đầu số 077 là mạng gì cũng như cách để mua được đầu số 077. Hãy ghi nhớ điều này và áp dụng khi cần nhé!

MUA SIM THẺ GIÁ SIÊU TỐT!!!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.