Đây là chiếc Apple Watch Series 5 bản gốm đen mà Apple từng phát triển

Đây là chiếc Apple Watch Series 5 bản gốm đen mà Apple từng phát triển

Theo một phát hiện mới, có vẻ như Apple đã từng cân nhắc cung cấp Apple Watch Series 5 phiên bản gốm đen. Hình ảnh về hộp đựng nguyên mẫu cho chiếc đồng hồ đã được chia sẻ trên Twitter bởi leaker nổi tiếng Mr.White.

Khi ra mắt vào năm 2019, Apple Watch Series 5 chỉ có phiên bản gốm trắng với giá khởi điểm là 1,249 USD. Một chiếc Apple Watch làm bằng gốm đen sẽ trông đẹp hơn, nhưng có thể Apple đã gặp phải một số vấn đề về sản xuất hoặc độ bền với tùy chọn này, đó là lý do tại sao hãng quyết định không giới thiệu nó với người dùng.

Từ các bức ảnh bị rò rỉ, có thể thấy phiên bản Apple Watch Series 5 gốm đen này có vỏ ngoài tương tự như lớp vỏ bằng thép không gỉ Space Black của chiếc smartwatch này.

Năm ngoái, Apple không còn cung cấp tùy chọn vỏ gốm cho Apple Watch Series 6. Có khả năng các phiên bản này dù chống xước khá tốt và trông bóng bẩy nhưng không được nhiều người quan tâm do có giá bán khá cao. Công ty Cupertino hiện chỉ cung cấp Apple Watch Series 6 với vỏ bằng titan.

“Táo khuyết” có xu hướng thử các chất liệu khác nhau cho thiết kế và vỏ sản phẩm của mình, nhưng không phải tất cả chúng đều vượt qua được thử nghiệm của hãng. Một số vật liệu cũng bị từ chối vì khó mua hoặc quá đắt để được thương mại hóa.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp