Hướng dẫn cách “biến hóa” máy tính của bạn trở thành SmartTV cực dễ dàng

Hướng dẫn cách “biến hóa” máy tính của bạn trở thành SmartTV cực dễ dàng

Ở trong bài viết thủ thuật máy tính này, Sforum.vn sẽ hướng dẫn bạn cách biến chiếc máy tính Windows của mình trở thành SmartTV cực dễ dàng để xem YouTube, NetFlix thả ga. Mời các bạn cùng đón đọc!

Bạn muốn biến chiếc máy tính của mình trở thành SmartTV để có thể dễ dàng “chill” với NetFlix hoặc YouTube nhưng không biết cách làm thế nào? Đừng lo lắng, chỉ với vài bước hướng dẫn đơn giản dưới đây của Sforum.vn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó!

Phần mềm chúng ta sử dụng để thực hiện mang tên NetClicker. Về cơ bản, đây là phần mềm miễn phí liên kết PC với smartphone của bạn cực tiện lợi thông qua kết nối không dây. Phần mềm này hỗ trợ rất nhiều nền tảng di động khác nhau.

Trên máy tính Windows.

Trước tiên các bạn hãy truy cập đường link Netclicker cho Chrome tại đây > nhấn Thêm vào Chrome.

Kế đến hãy nhấn chọn Add Extension và đợi vài giây để tải và thêm Netclicker vào trình duyệt Chrome của bạn.

Cùng tìm hiểu chi tiết về bài viết:

Trên thanh tiện ích của Chrome, hãy nhấn vào Netclicker. Tại đây bạn sẽ nhận được một mã QR Code để liên kết với điện thoại.

Trên smartphone.

Trước tiên các bạn hãy truy cập đường link Netclicker phù hợp với điện thoại của bạn theo các link sau đây và tải về:

Sau khi tải về thành công, hãy thoát về màn hình chính > mở ứng dụng và liên kết với máy tính của bạn bằng cách Scan QR Code nhé!

Kế đến trên màn hình smartphone của bạn sẽ hiện ra các dịch vụ trực tuyến mà NetClicker hỗ trợ. Tại đây mình chọn NetFlix.

Ngay lập tức trên màn hình máy tính của bạn sẽ hiển thị giao diện của NetFlix ở chế độ toàn màn hình và chiếc smartphone của bạn sẽ trở thành chiếc điều khiển thông minh với các thao tác: Phóng to màn hình, chọn loại phim, tua nhanh, chậm, tìm kiếm, chế độ rạp hát… Thật đơn giản phải không nào!

Trên đây là hướng dẫn cách “biến hóa” máy tính của bạn trở thành SmartTV cực dễ dàng. Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ bài viết này đến bạn bè, người thân nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.