Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Hướng dẫn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook

Bạn muốn lọc và loại bỏ đi những người bạn trên Facebook ít tương tác với mình nhưng không biết làm cách nào. Đừng lo lắng, ở bài viết dưới đây, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách lọc bạn bè không tương tác trên Facebook cực đơn giản! Cùng theo dõi nhé!

Để lọc bạn bè ít tương tác với mình trên Facebook, các bạn cần sử dụng đến một công cụ mang tên Multiple Tools for Facebook.

Trước tiên các bạn hãy tải về cho trình duyệt Chrome hoặc Cốc Cốc công cụ Multiple Tools for Facebook tại đây.

Sau khi cài đặt công cụ thành công, bạn sẽ thấy một biểu tượng ở thanh địa chỉ của trình duyệt.

Tại giao diện của công cụ này, chọn FB Multi Tools > Free Tools > Friends Remover để bắt đầu loại bỏ bạn bè ít tương tác trên Faacebook của bạn.

Ngay lập tức, danh sách sẽ hiện lên những tài khoản Facebook ít tương tác. Bạn có thể chọn hiển thị danh sách số lượng theo ý muốn.

Chỉ cần tick chọn vào tên, sau đó bấm vào thùng rác là xoá.

Sau khi Xóa bạn xong bạn sẽ nhận được thông báo hoàn tất và bên phải màn hình sẽ có thanh trạng thái về những “người bạn” mà bạn đã hủy kết bạn.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách lọc bạn bè không hoặc ít tương tác trên Facebook. Vô cùng đơn giản nhưng lại hữu ích phải không nào!

Chúc các bạn có trải nghiệm thú vị với công cụ này và đừng quên chia sẻ bài viết thủ thuật facebook đến bạn bè, người thân nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.