Trang chủThủ thuật
Bạn đã biết cách gửi tin nhắn bí mật, tự động xoá trên Messenger chưa?
Bạn đã biết cách gửi tin nhắn bí mật, tự động xoá trên Messenger chưa?

Bạn đã biết cách gửi tin nhắn bí mật, tự động xoá trên Messenger chưa?

Bạn đã biết cách gửi tin nhắn bí mật, tự động xoá trên Messenger chưa?

Seklakly
Ngày đăng: 10/01/2024
gg news
Bạn muốn nhắn tin cho một người nào đó nhưng không muốn bất kỳ ai vô tình hoặc hữu ý đọc được tin nhắn Messenger của bạn trên điện thoại. Thay vì bạn phải thu hồi từng tin nhắn một tốn rất nhiều thời gian và công sức thì chỉ với một vài thao tác đơn giản, tin nhắn của bạn tự động được xoá trong một thời gian ngắn được bạn định sẵn. Tham khảo ngay thủ thuật Messengerdưới đây nhé.

Trong bài viết này, Sforum sẽ chia sẻ với bạn thủ thuật gửi tin nhắn tự xoá, tự huỷ, bí mật trên Facebook Messenger bằng những thao tác đơn giản nhất.

Cách gửi tin nhắn bí mật, tự động xoá trên Messenger

Bước 1: Bạn vào ứng dụng Facebook Messenger trên thiết bị. Lúc này, điện thoại của bạn sẽ hiển thị giao diện chính của Facebook Messenger. Bạn ấn chọn tài khoản đối tượng mà bạn muốn đưa vào chế độ cuộc hội thoại bí mật để có thể gửi tin nhắn tự xoá, tự huỷ.

Bước 2: Sau khi vào cuộc hội thoại, bạn nhấn chọn vào tên tài khoản cá nhân của người nhận.

Bước 3: Bạn nhấn chọn mụcđi đến Cuộc trò chuyện bí mật. Khi đó, Messenger sẽ tự động chuyển bạn đến trang trò chuyện bí mật với đối tượng bạn mong muốn. Giao diện cuộc trò chuyện bí mật sẽ có hình ổ khoá ở góc dưới bên phải ảnh đại diện của đối phương.

Bước 4: Tại giao diện này, bạn nhấn chọn vàobiểu tượng đồng hồ nằm góc bên trái khung trò chuyện. Lúc này sẽ xuất hiện các mốc thời gian giúp bạn thiết lập khoảng thời gian tự huỷ sau khi tin nhắn được gửi.

Bước 5: Sau khi bạn chọn xong thời gian chờ, bạn sẽ thấybiểu tượng đồng hồ chuyển sang màu đỏ. Sau đó, bạn nhập tin nhắn và gửi như bình thường. Màn hình sẽ xuất hiệnđồng hồ bấm giờ chạy ngượcxuất hiện cạnh tin nhắn.

Lưu ý: Sau khi đồng hồ đếm ngược thời gian kết thúc thì dù đối phương chưa xem tin nhắn, tin nhắn ấy cũng sẽ tự động được huỷ bỏ hoặc làm mờ.

Bước 6: Khi trở về giao diện chính của Messenger, bạn sẽ thấy xuất hiện thêm một cuộc hội thoại mới vớibiểu tượng khóacạnh avatar tài khoản bạn bè trong cuộc hội thoại bí mật. Dồng thời, tin nhắn chúng ta đã gửi hoàn toàn không thể nhìn thấy trên giao diện như những cuộc hội thoại khác.

Tạm kết:

Chỉ với một vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể dễ dàng gửi tin nhắn tự xoá, tự huỷ, bí mật trên Facebook Messenger rồi đấy ạ. Bạn sẽ không còn những nỗi lo, mối nguy hiểm tiềm ẩn về việc người khác có thể xem cuộc hội thoại của bản thân. Chúc các bạn thành công.

[Product_Listing categoryid='3' propertyid=' customlink='https://cellphones.com.vn/mobile.html' title='Danh sách Điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS']
avatar Seklakly
QTV
Seklakly Bài đã đăng: 974

Xin chào, mình là Phượng. Mình thích công nghệ và thủ thuật. Sự tò mò và ham học hỏi luôn động viên mình khám phá những khía cạnh mới trong thế giới công nghệ. Mình rất mong muốn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình, cũng như học hỏi những kiến thực hữu ích từ mọi người!