Hướng dẫn xem livestream sự kiện ra mắt Galaxy S21 tối nay, có cả trên TikTok

Hướng dẫn xem livestream sự kiện ra mắt Galaxy S21 tối nay, có cả trên TikTok

Sự kiện Galaxy Unpack 2021 giới thiệu Galaxy S21 sẽ được Samsung livestream đa nền tảng, bao gồm cả mạng xã hội TikTok. Dưới đây là cách để theo dõi sự kiện công nghệ đầu năm cực hot này!

Như thường lệ, thời điểm đầu năm sẽ là khoảng thời gian mà Samsung chính thức công bố dòng sản phẩm Galaxy S mới. Năm nay là một năm khá ngoại lệ của Samsung khi hãng thông báo giới thiệu Galaxy S21 series sớm hơn tới 1 tháng. Galaxy S21 năm nay sẽ được công bố vào lúc 10 giờ tối ngày 14/1 (theo giờ Việt Nam), tức là chỉ còn khoảng nửa ngày nữa là sự kiện sẽ chính thức được bắt đầu.

Giống như các sự kiện công nghệ tổ chức trong năm vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 mà Samsung năm nay cũng sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy S21 theo hình thức livestream. Đây sẽ là sự kiện được tổ chức đa nền tảng và sẽ được phát sóng cùng lúc trên các nền tảng sau đây: Trang web chính thức của Samsung, YouTube, Twitch, TikTok và Reddit.

Để có thể theo dõi sự kiện ra mắt Galaxy S21 một cách thoải mái nhất, người dùng được khuyến cáo nên sử dụng một mạng Wi-Fi ổn định tốc độ cao, có thể xem trên bất cứ thiết bị nào cũng được (smartphone, tablet, PC, laptop…). Sự kiện sẽ được livestream bằng tiếng Anh và sẽ có phụ đề tiếng Anh được gán theo thời gian thực nên sẽ giúp các fan công nghệ có thể phần nào hiểu được nội dung của buổi lễ ra mắt.

Truy cập vào một trong những đường dẫn dưới đây của bất kỳ nền tảng nào bạn cảm thấy phù hợp nhất để theo dõi sự kiện ra mắt Galaxy S21.

Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi buổi Livestream dịch thuật của kênh AnhEmTV thuộc hệ thống Schannel Network ngay phía dưới đây.

Tại sự kiện ra mắt lần này, Samsung được cho là sẽ giới thiệu bộ 3 chiếc Galaxy S21 mới bao gồm Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra. Bên cạnh đó, chiếc tai nghe Galaxy Buds Pro cũng sẽ được giới thiệu kèm, đây là phiên bản nâng cấp của chiếc Buds+ ra mắt cách đây 1 năm.

Sforum sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm mới của Samsung một khi chúng được giới thiệu. Truy cập Sforum.vn để không bỏ lỡ bất cứ tin tức nóng hổi về thủ thuật Android nào nhé!

ĐẶT MUA SAMSUNG GALAXY S21 GIÁ TỐT

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: droid-life