IELTS Prep App là gì? IELTS Prep đem lại lợi ích gì cho người dùng?

IELTS Prep App là gì? IELTS Prep đem lại lợi ích gì cho người dùng?

Sắp có kỳ thi IELTS nhưng bạn lo lắng khả năng của mình vẫn chưa làm tốt được bài thi mà hội đồng thi đưa ra. Do đó, bạn muốn tìm một ứng dụng hỗ trợ luyện thi IELTS chất lượng. IELTS Prep chính là ứng cử viên sáng giá với nhiều tính năng đặc biệt mà bạn đang tìm kiếm. Tham khảo ngay ứng dụng hay này nhé.

Vậy IELTS Prep là gì? Làm thế nào để tải IELTS Prep nhanh chóng và dễ dàng. Cùng tìm hiểu cùng Sforum trong bài viết dưới đây ngay nhé.

IELTS Prep App là gì?

IELTS Prep App là gì?

IELTS Prep App là một ứng dụng được sáng tạo và phát triển bởi Hội đồng Anh dành cho học sinh chuẩn bị cho kỳ thi IELTS. Ứng dụng IELTS Preps bao gồm hướng dẫn ôn thi, bài tập thực hành và đăng ký bài thi.

Tính năng nổi bật của IELTS Prep App

Ôn luyện tiếng Anh theo đúng cấu trúc đề

Ứng dụng luyện thi IELTS Prep chia những kỹ năng trong tiếng Anh thành các phần riêng biệt để người học ôn tập được dễ dàng hơn. Không những vậy, nó còn cho bạn theo dõi sự phát triển của các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết.

Ôn luyện tiếng Anh theo đúng cấu trúc đề

Mọi kỹ năng trong IELTS Prep đều có cấu trúc giống nhau, bao gồm chia sẻ thông tin về loại câu hỏi bạn sẽ gặp trong kỳ thi thực và phần luyện tập dựa trên sự hiểu biết của bạn về kỳ thi. Từ đó, người học sẽ không bị khớp khi làm bài tập thực tiễn và ôn tập trên ứng dụng.

Hướng dẫn các kỹ năng trên IELTS Prep

 • Nắm rõ dạng của bài thi: Cấu trúc từng phần của các kỹ năng.
 • Những dạng chủ đề xuất hiện thường xuyên.
 • Kinh nghiệm và các mẹo mà bạn phải lưu ý trong lúc luyện làm bài thi.
 • Một số kỹ năng cần thiết để hoàn thành bài thi.
 • Kiểm tra khả năng hiểu cấu trúc của từng kỹ năng.

Hướng dẫn các kỹ năng trên IELTS Prep

Chưa dừng lại ở đó, từng kỹ năng đều sẽ được điều chỉnh nhẹ trong bố cục phù hợp với đặc điểm của bài thi. Chẳng hạn như, trong một bài thi Nói, người học có thể dễ dàng tham khảo được những đề thi trước của những thí sinh trước. Việc này sẽ giúp người học chuẩn bị được từ vựng, cách sử dụng câu và phát âm chính xác.

Luyện tập theo từng kỹ năng

Phần tiếp theo là phần luyện tập, người học sẽ có 5 đề thi để luyện tập kỹ năng Nghe và Nói. Ở trong đó, ba câu hỏi đầu tiên sẽ được vận dụng đối với mọi nhân vật. Còn lại đề 4-5 sẽ dành để chọn General hoặc Academic trước khi làm bài thi. Đối với kỹ năng Viết và Đọc, người học cần lựa chọn General hoặc Academic ngay từ lúc đầu. Mỗi bài thi đều sẽ có thời gian giống hệt như khi bạn thi IELTS thật. Do đó, bạn có thể học cách phân bổ thời gian hợp lý cho mỗi câu hỏi.

Luyện tập từng kỹ năng

Với app test IELTS miễn phí này, bạn nên tận dụng tối đa việc đọc tất cả các hướng dẫn cùng với quy định của kỳ thi IELTS và xem lại nếu như bạn lỡ quên để đảm bảo bạn không mắc phải những lỗi không đáng có trong bài thi. Ngoài ra, ứng dụng luyện thi IELTS Prep còn là một công cụ độc đáo giúp bạn đặt lịch bài thi trực tuyến và nhắc nhở bạn về ngày thi.

Hỗ trợ phân tích những mảng kiến thức cơ bản

Bên cạnh việc học, luyện tập và thử sức với những đề thi thử thì người đọc nên ôn lại những kiến ​​thức cơ bản thường có trong các đề thi. Người học chỉ cần vào phần ôn luyện và tùy ý kiểm tra kiến ​​thức về ngữ pháp hoặc từ vựng.

Hỗ trợ phân tích những mảng tri thức căn bản

Ở phần ngữ pháp, các bạn sẽ ôn tập lại các kiến ​​thức về Mạo từ, Liên từ, So sánh, Câu thụ động và rất nhiều động từ khác,... Trong phần ôn tập ngữ pháp sẽ được thêm 5 câu hỏi trắc nghiệm nhằm thử thách kiến thức của người học.

Trong từ điển có 4 cấp độ, tương ứng với các cấp độ từ dễ đến khó. Cấp độ đầu tiên được mở khóa cho tất cả người mua. Ở cấp độ này, người mua sẽ phải hoàn thành 3 bài tập. Ở mỗi bài tập sẽ có một câu hỏi tương ứng với 10 từ cần đặt vào đúng vị trí. Ở cấp độ 1, bạn cần hoàn thành 50% số câu hỏi trong mỗi bài học để mở sang cấp độ tiếp theo. Càng về cuối câu hỏi, vốn từ vựng mà người học cần tăng lên và hoàn thiện càng nhiều.

IELTS Prep đem lại lợi ích gì cho người dùng?

IELTS Prep đem lại lợi ích gì cho người dùng

 • Chứa kho video khổng lồ về những câu hỏi ở phần Nói.
 • Đưa ra các lời khuyên và mẹo mà bạn cần lưu ý trong quá trình làm bài thi IELTS.
 • Giải đáp những tiêu chí của bài thi Viết.
 • Luyện tập từ vựng.
 • Nếu đăng ký thi thử IELTS, bạn sẽ nhận được bảng thời gian đếm ngược để nhắc bạn lịch thi.
 • Những câu hỏi nhằm kiểm tra kiến ​​thức của bạn về kỳ thi IELTS.
 • Theo dõi thời gian bạn luyện tập trên app.

Hướng dẫn cách tải IELTS Prep App trên điện thoại đơn giản

Để tải app IELTS Prep App trên điện thoại Android và iOS, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn mở App Store trên điện thoại hệ điều hành iOS Google Play trên điện thoại Android > Nhập từ khóa "IELTS Prep". 

Hướng dẫn cách tải IELTS Prep App trên điện thoại đơn giản bước 1

Bước 2: Ấn Nhận trên thiết bị hệ điều hành iOS để tải về và bấm Cài đặt trên thiết bị Android để tiến hành cài đặt vào điện thoại.

Hướng dẫn cách tải IELTS Prep App trên điện thoại đơn giản bước 2

Bước 3: Sau khi tải xong, bạn nhấn Mở để khởi động ứng dụng.

Nhấn mở để khởi động ứng dụng

Cách sử dụng app IELTS Prep đơn giản

Khi tải ứng dụng xong, để sử dụng IELTS Prep các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Khởi động ứng dụng IELTS app và tiến hành đăng nhập tài khoản để vào ứng dụng.

Nhập email hoặc số điện thoại vào và điền tiếp mật khẩu > Nhấn Đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể đăng nhập với Google hoặc đăng nhập với Apple (đối với điện thoại iOS).

Cách sử dụng app IELTS Prep đơn giản bước 1

Bước 2: Khi đăng nhập xong, bạn sẽ nhận một thông báo yêu cầu bạn Đồng ý với các chính sách và dịch vụ của nhà phát hành > Bấm Continue để tiếp tục.

Cách sử dụng app IELTS Prep đơn giản bước 2

Bước 3: Khi đăng nhập tài khoản vào ứng dụng xong, bạn sẽ thấy giao diện xuất hiện nhiều phần khác nhau như: IELTS test sections (các phần thi IELTS), Prepare for IELTS (chuẩn bị cho kỳ thi IELTS), Book Your IELTS test (đặt bài kiểm tra cho IELTS) của bạn.

Cách sử dụng app IELTS Prep đơn giản bước 3

Bước 4: Nếu bạn muốn luyện tập đề thi IELTS trước thì bấm vào mục Prepare for IELTS để nhận thêm kinh nghiệm thực hành và mẹo. Lúc này, bạn một loạt những bài luyện tập xuất hiện, bấm vào từng mục để luyện tập dễ nhất nhé.

Cách sử dụng app IELTS Prep đơn giản bước 4

Tạm kết:

Bài viết trên đây, Sforum đã cung cấp cho bạn cách tải và sử dụng ứng dụng IELTS Prep vô cùng dễ dàng. Hy vọng với bài viết ngắn này sẽ giúp cho bạn nắm thêm được thông tin hữu ích và cách sử dụng app để luyện tập trước khi bước vào kỳ thi IELTS. Chúc bạn thành công.

Danh sách Điện thoại đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

9,690,000 đ

11,990,000 đ

Giảm 19 %

12,890,000 đ

14,890,000 đ

Giảm 13 %

4,490,000 đ

4,790,000 đ

Giảm 6 %

5,690,000 đ

6,190,000 đ

Giảm 8 %

4,550,000 đ

5,990,000 đ

Giảm 24 %

8,690,000 đ

8,990,000 đ

Giảm 3 %

2,290,000 đ

2,490,000 đ

Giảm 8 %

7,390,000 đ

9,490,000 đ

Giảm 22 %

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp