iPod touch “cháy hàng” sau khi có thông tin bị Apple khai tử

iPod touch “cháy hàng” sau khi có thông tin bị Apple khai tử

Apple gần đây thông báo ngừng sản xuất iPod touch, đánh dấu sự kết thúc của dòng iPod mang tính biểu tượng sau hơn 20 năm có mặt trên thị trường.

Thông báo được đưa ra hồi đầu tuần và Apple cho biết sản phẩm sẽ có sẵn cho đến khi hết hàng. Có vẻ như thông báo của “Nhà Táo” hiện đã kích hoạt một cơn sốt cho iPod touch với một số cấu hình của thiết bị nghe nhạc đã bị người dùng “săn lùng”.

Theo đó, Apple iPad touch hiện có thể được mua từ cửa hàng trực tuyến của Apple. Trong cửa hàng trực tuyến của Apple US, biến thể 256GB của thiết bị với bất kỳ màu nào đã được thay thế với thông báo đã bán hết. Phiên bản màu đỏ của mẫu iPod touch 128GB dường như cũng đã hết. Tuy nhiên, vẫn có các cửa hàng đại lý và đại lý bán lẻ ngoại tuyến khác của Apple nơi các mẫu máy này vẫn có thể được cung cấp.

iPod touch mới nhất là lần lặp lại thứ bảy của dòng sản phẩm iPod và nó đi kèm với màn hình LCD 4 inch, chipset A10 và bộ nhớ RAM 2GB. Nó ra mắt vào năm 2016 và cung cấp ba tùy chọn bộ nhớ trong là 32GB, 128GB và 256GB. Chúng có giá lần lượt là $199, $299 và $399. Thiết lập camera của iPod touch bao gồm một cảm biến FaceTime 1,2MP phía trước và một camera phía sau 8MP. iPod touch có pin với khả năng cung cấp lên đến 40 giờ phát lại âm thanh và khoảng tám giờ xem các nội dung video. Máy nghe nhạc này chỉ hỗ trợ kết nối Internet qua Wi-Fi.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizmochina