Tất tần tần về cách kết nối AirPods với các thiết bị nhà "Táo" cho iFan

Tất tần tần về cách kết nối AirPods với các thiết bị nhà "Táo" cho iFan

Đối với những người yêu thích các sản phẩm của Apple, việc sở hữu một đôi AirPods chắc chắn sẽ là một trải nghiệm âm nhạc không thể bỏ qua. Tuy nhiên, để tận dụng tối đa khả năng của chiếc tai nghe không dây này, việc kết nối AirPods một cách chính xác và nhanh chóng với các thiết bị "nhà Táo" khác là điều vô cùng quan trọng.

Hãy cùng Sforum đi sâu vào từng bước để giúp mọi iFan kết nối AirPods của mình một cách dễ dàng nhất trong bài viết dưới đây!

Tất tần tần về cách kết nối AirPods với các thiết bị nhà

Hướng dẫn kết nối AirPods với các thiết bị

Kết nối AirPods với iPhone, iPad

Để kết nối AirPods với điện thoại iPhonemáy tính bảng iPad, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên trên iPhone hoặc iPad, bạn vuốt từ dưới màn hình lên để vào Control Center (Trung tâm điều khiển), bật Bluetooth.

Bước 2: Mở nắp hộp đựng ra (tai nghe vẫn trong hộp) và để gần thiết bị (không quá 5cm). Lúc này một thông báo kết nối sẽ hiển thị trên màn hình điện thoại iPhone, iPad. Bạn hãy nhấp vào Connect (Kết Nối).

*Lưu ý: Nếu trước đó AirPods của bạn đã kết nối với một thiết bị khác iCloud thì sẽ hiển thị Không phải AirPods của bạn, bạn đừng lo lắng, cứ nhấp vào kết nối để ghép đôi thiết bị nhé.

Bước 3: Tiếp đến, thiết bị sẽ thông báo bạn cần ấn giữ vào nút trên mặt lưng của hộp AirPods để kết nối. Lúc này trên iPhone, iPad sẽ tự động tiến hành ghép đôi. Khi hoàn tất bạn nhấp vào Done (Xong).

Từ những lần sau, bạn chỉ việc bật Bluetooth lên và cho tai nghe vào tai là có thể sử dụng ngay, không cần phải kết nối thêm lần nào nữa.

Kết nối với MacBook

Để kết nối AirPods với các thiết bị MacBook bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy bật Bluetooth trên MacBook của mình. Đối với MacOS bạn không nhất thiết phải bỏ tai nghe vào hộp mới kết nối được. Bạn có thể mở nắp hộp (Có 2 tai nghe trong hộp) hoặc lấy cả tai nghe ra ngoài để kết nối.

Bước 2: Đợi máy tính tìm thấy AirPods, sau đó chọn Connect. Vậy là kết nối thành công

Kết nối AirPods với Apple Watch

Để ghép nối AirPods với Apple Watch bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Mở nắp AirPods (tai nghe vẫn ở trong hộp). Bạn ấn giữ nút trên mặt lưng hộp đến khi đèn chuyển sang màu trắng rồi buông ra.

Bước 2: Ở Apple Watch, vào Cài Đặt > Bluetooth > Chờ Apple Watch tìm thấy AirPods > chọn AirPods để ghép nối.

Tạm kết:

Qua bài viết này, Sforum tin rằng iFan đã được trang bị đầy đủ kiến thức và bí quyết để kết nối AirPods với các thiết bị Apple một cách suôn sẻ. Không chỉ giúp tăng cường trải nghiệm âm nhạc, việc kết nối chính xác còn giúp bạn tận hưởng nhiều tính năng tiện ích khác từ Apple. Đừng ngần ngại thử nghiệm và tận hưởng chất lượng âm thanh tuyệt vời mà AirPods và các thiết bị "nhà Táo" mang lại.

Danh sách AirPods đang được quan tâm nhiều tại CellphoneS

Xem tất cả

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp