Lộ danh sách 118 điện thoại Xiaomi sẽ nhận được bản cập nhật MIUI 13

Lộ danh sách 118 điện thoại Xiaomi sẽ nhận được bản cập nhật MIUI 13

MIUI là giao diện người dùng tùy chỉnh của Xiaomi được phát triển dựa trên hệ điều hành Android. Hiện tại, một số phiên bản mới nhất của MIUI là 12.5, nhưng nó sẽ sớm được thay thế bởi MIUI 13 trong tháng 12 tới.

Một vài ngày trước, thử nghiệm beta nội bộ của MIUI 13 đã bắt đầu cho 7 điện thoại thông minh cao cấp của Xiaomi. Giờ đây, một nguồn tin vừa chia sẻ cho cho chúng ta danh sách 118 smartphone Xiaomi sẽ được cập nhật lên phiên bản giao diện người dùng MIUI tiếp theo.

Cần lưu ý đây không phải là danh sách chính thức của Xiaomi. Nó được các chuyên gia Xiaomiui tạo ra dựa trên chính sách cập nhật của công ty Trung Quốc này. Đáng chú ý là danh sách thiết bị Xiaomi được “lên đời” MIUI 13 bao gồm cả những điện thoại ra mắt vào năm 2019. Theo các báo cáo, phiên bản firmware mới sẽ đến với các dòng Xiaomi Mi 9, Redmi K20 và Redmi Note 8. Hy vọng rằng một làn sóng thử nghiệm beta mới sẽ bắt đầu vào ngày 27 tháng 11 và MIUI 13 sẽ được giới thiệu tại sự kiện ra mắt dòng Xiaomi 12 vào tháng 12 tới.

Trước đó, CEO Lei Jun từng khẳng định rằng giao diện phần mềm MIUI 13 đang được lên kế hoạch ra mắt trước cuối năm nay. Nó cũng được kỳ vọng sẽ xuất hiện trên chiếc Xiaomi MIX 4 nhưng cuối cùng điều đó đã không xảy ra. Do đó, có vẻ như Xiaomi đang gặp một chút vấn đề về giao diện người dùng mới của hãng và nó sẽ chỉ được phát hành cùng dòng Xiaomi 12 sắp tới. Hãy cùng chờ xem nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Source: Gizchina