Loại bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản với uYouPlus dành riêng cho người chơi hệ Táo

Loại bỏ quảng cáo trên Youtube đơn giản với uYouPlus dành riêng cho người chơi hệ Táo

Bạn khó chịu với những quảng cáo khó chịu trên Youtube? Vấn đề này có thể được giải quyết nhanh chóng trong một nốt nhạc với uYouPlus. 

Nếu như trước đây fan nhà Táo phải ghen tị với nhà Android vì có “Youtube Vanced” giúp chặn các quảng cáo khó chịu trên Youtube, thì giờ đây mọi thứ đã không còn là vấn đề nữa khi đã có một ứng dụng cực thú vị dành riêng cho hệ điều hành iOS mang tên uYouPlus cũng “chất” không kém. Hãy cùng khám phá và cài đặt ngay!

Các tính năng thú vị của ứng dụng 

Ứng dụng này được phát triển và nâng cấp bởi nhà phát triển @qnblackcat, với những tính năng tương tự như Youtube Vanced của nhà Android nhưng đặc biệt chỉ dành riêng cho những thiết bị chạy hệ điều hành iOS. Đây là một tin đáng mừng với những người “Anti quảng cáo Youtube mà lại xài iPhone”. Ngoài tính năng chặn quảng cáo, uYouPlus còn có nhiều tính năng thú vị khác như:

 • Phát video trong nền
 • Tải xuống Video / Âm thanh / Clip ngắn để xem offline ( đặc biệt hỗ trợ lên đến 4K)
 • Hỗ trợ tất cả các định dạng YT (MP4 + WebM), tất cả các chất lượng (từ 144p đến 4K) và tất cả các khung hình (30 khung hình/giây, 50 khung hình/giây và 60 khung hình/giây)
 • Trình phát video tùy chỉnh có hỗ trợ phát lại trong nền
 • Hỗ trợ trình phát mini để điều hướng dễ dàng hơn

 • Hỗ trợ tua hoặc thao tác nhanh từ Trung tâm điều khiển
 • Chia sẻ / Xuất video đã lưu vào Thư viện ảnh hoặc bất kỳ ứng dụng nào khác
 • Điều khiển bằng cử chỉ trên video (Vuốt sang trái/phải để tăng/giảm Âm lượng/Độ sáng/Tìm kiếm)
 • Tùy chỉnh tốc độ phát lại
 • Phát video ở chế độ PiP (Hình trong Hình)
 • Giao diện hỗ trợ iPad
 • Hỗ trợ cài đặt bằng tệp iPA không cần jailbreak
 • Cài đặt trong ứng dụng
 • Hỗ trợ di chuyển Cercube và DLE dễ dàng để di chuyển tất cả các nội dung tải xuống của bạn vào uYou chỉ bằng một lần nhấn
 • Có nhiều tùy chọn hơn trong cài đặt

Hiện nay bạn hoàn toàn có thể dùng thử ứng dụng bằng cách cài đặt về thiết bị của mình mà không phải jailbreak máy.

Cách cài đặt uYouPlus 

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị một chiếc MacOS hoặc máy tính chạy hệ điều hành Windows. Đối với MacOS bạn dùng AltStore còn đối với MacOS bạn sử dụng công cụ Sideloadly.

Cài đặt uYouPlus bằng Sideloadly 

Bước 1: Bạn tải về Sideloadly bằng đường link phía trên → Mở Sideloadly và kết nối iPhone với máy tính thông qua dây cáp.

Bước 2: Bạn Xác nhận thiết bị đáng tin cậy nêu có hiển thị yêu cầu và nhập ID Apple của bạn vào Sideloadly

Bước 3: Tải tiếp tục uYouPlus về máy tính.

Bước 4: Vào Sideloadly và chọn vào mục IPA để thêm file uYouPlus vừa tải vào.

Bước 5: Sau khi thêm file bạn bạn chọn vào Start để bắt đầu cài đặt uYouPlus.

Lưu ý: Trong quá trình tải nếu thiết bị yêu cầu nhập mật khẩu ID Apple bạn vẫn nhập theo yêu cầu để không làm gián đoạn quá trình tải. 

Bước 6: Sau khi Sideloadly báo Done, bạn kiểm tra trên điện thoại của mình lúc này ứng dụng uYouPlus đã được cài đặt vào iPhone của bạn.

Cài đặt uYouPlus bằng AltStore

Bước 1:  Truy cập vào trang web của AltStore và tải về AltServer 

Bước 2: Sau khi tải xong bạn nhấp vào biểu tượng của AltStore trên góc trái màn hình → Chọn vào Install AltStore → Nhập ID Apple và cài đặt AltStore vào iPhone của bạn. Lưu ý: Macbook và iPhone cùng dùng cùng một tài khoản iCloud 

Bước 3: Mở ứng dụng AltStore trên điện thoại, đăng nhập vào Apple ID của bạn và tìm uYouPlus sau đó chọn Tải, sau khi hoàn tất tải ứng dụng sẽ có trong iPhone của bạn

Tạm kết

Sau khi hoàn tất cài đặt uYouPlus trên iPhone giờ đây bạn có thể thoải mái xem video trên Youtube mà không ngại quảng cáo, vừa nghe nhạc vừa lướt web vô tư với tính năng chạy video trong nền và nhiều nhiều tính năng khác nữa.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.