Mách bạn cách copy link Facebook của mình và của bạn bè siêu đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

Mách bạn cách copy link Facebook của mình và của bạn bè siêu đơn giản, ai cũng có thể thực hiện

Bạn đang cần lấy link Facebook của một tài khoản bất kì để chia sẻ với mọi người nhưng chưa nắm rõ được thao tác thực hiện?

Nếu vậy thì hãy để Sforum hướng dẫn bạn cách copy link Facebook của mình và của bạn bè siêu đơn giản nhé!

Mách bạn cách copy link Facebook của mình và của bạn bè siêu đơn giản

Link Facebook thường chỉ đường dẫn URL đến trang cá nhân, trang fanpage, hoặc bất kỳ trang nào khác trên mạng xã hội Facebook. Đường link này có thể được sử dụng để chia sẻ trang với người khác, giúp họ dễ dàng truy cập và xem trang mà không cần phải tìm kiếm thủ công.

Bạn có thể chia sẻ đường link của trang cá nhân hoặc fanpage để mời bạn bè hoặc khách hàng theo dõi và tương tác. Đường link Facebook cũng có thể dẫn đến một sự kiện cụ thể hoặc nhóm, giúp mọi người dễ dàng tham gia và thảo luận.

link facebook là gì?

Lấy link Facebook giúp chia sẻ trực tiếp hồ sơ cá nhân, trang Fanpage, hoặc nhóm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Điều này không chỉ tối ưu hóa sự tiếp cận thông tin, mà còn hỗ trợ hiệu quả các chiến dịch quảng cáo và marketing bằng cách định hướng chính xác người dùng và cho phép theo dõi dữ liệu truy cập. Cách làm này đảm bảo rằng thông điệp của bạn đến đúng đối tượng, đồng thời tối ưu hóa nguồn lực và thời gian.

Bước 1: Đầu tiên, bạn vào Facebook và truy cập vào trang cá nhân của mình rồi chọn vào biểu tượng dấu ba chấm như hình dưới đây.

Sao chép link Facebook của mình - bước 1

Bước 2: Bạn nhấn chọn mục Sao chép liên kết ở cuối cùng là đã lấy được link Facebook của tài khoản mình rồi.

Sao chép link Facebook của mình - bước 2

Bước 1: Bạn tìm tài khoản cá nhân của bạn bè hoặc một Fanpage mà mình muốn lấy link rồi chọn vào biểu tượng mũi tên như hình dưới đây.

Sao chép link Facebook của bạn bè/Fanpage. - bước 1

Bước 2: Tiếp theo, bạn nhấn vào mục Sao chép liên kết là đã hoàn thành các bước lấy link Facebook rồi.

Sao chép link Facebook của bạn bè/Fanpage. - bước 2

Để sao chép link Facebook của mình trên máy tính, bạn chỉ cần mở trang cá nhân của mình và sao chép đường link xuất hiện ở trên cùng là đã hoàn thành rồi.

Sao chép link Facebook của mình

Để sao chép đường link Facebook của bạn bè, bạn cũng thực hiện các thao tác tương tự như sau:

Bước 1: Chọn tài khoản mà bạn muốn sao chép link.

Sao chép link Facebook của bạn bè/ Fanpage - bước 1

Bước 2: Truy cập vào trang cá nhân của tài khoản, sau đó copy đường link xuất hiện ở trên cùng.

Sao chép link Facebook của bạn bè/ Fanpage - bước 2

Tạm kết:

Trên đây là bài viết chia sẻ cho bạn cách sao chép link Facebook của mình và của bạn bè nhanh chóng và dễ dàng thực hiện. Chúc bạn thực hiện thành công mẹo dùng Facebook này và để lại bình luận nếu gặp khó khăn trong quá trình thực hiện nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp