Mách bạn cách đặt ảnh đại diện mặc định Facebook cực đơn giản

Mách bạn cách đặt ảnh đại diện mặc định Facebook cực đơn giản

Vì một lý do nào đó mà bạn không còn muốn để ảnh đại diện hiện tại nữa mà muốn quay trở lại ảnh mặc định FB nhưng không biết phải làm sao? Đừng lo lắng, xem ngay bài viết dưới đây nhé!

Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách đặt ảnh mặc định FB siêu đơn giản mà bạn không nên bỏ qua.

Ảnh mặc định FB là gì?

Ảnh mặc định FB là ảnh đại diện trống, hiển thị dưới dạng ảnh thumbnail mặc định của Facebook. Người dùng Facebook thường đặt ảnh mặc định vì họ không muốn công khai, để lộ mặt hay thông tin của mình cho người khác biết.

Cách đặt ảnh đại diện mặc định của Facebook

Để cài đặt ảnh Facebook mặc định, bạn cần xóa ảnh đại diện hiện tại đi. Khi đó, ảnh đại diện của bạn sẽ trở về dạng mặc định của Facebook.

Trên điện thoại

*Lưu ý: Hướng dẫn bên dưới được thực hiện trên điện thoại Android. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác tương tự trên hệ điều hành iOS nhé.

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook. Nhấn vào biểu tượng ba gạch ngang ở góc phải màn hình, sau đó ấn vào Xem trang cá nhân của bạn.

Bước 2: Bạn tiếp tục nhấn vào ảnh đại diện của mình và chọn Xem ảnh đại diện.

Bước 3: Chọn biểu tượng ba chấm ở góc phải phía trên, sau đó ấn vào Xóa ảnh.

Chọn Xóa để xác nhận thao tác trên. Khi đó, ảnh đại diện sẽ trở về dạng ảnh Facebook mặc định.

Trên máy tính

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân của bạn trên trình duyệt web. Click vào ảnh đại diện của bạn rồi chọn Xem ảnh đại diện.

Bước 2: Ấn vào biểu tượng ba chấm ở góc phải rồi chọn Xóa ảnh.

Chọn Xóa để xác nhận thao tác của mình. Khi đó bài viết và cả ảnh đại diện của bạn cũng sẽ bị xóa và avatar sẽ trở về ảnh mặc định FB.

Tạm kết về ảnh Facebook mặc định

Qua bài viết này, hi vọng bạn đã biết được cách đặt ảnh mặc định FB, hay còn gọi là xóa ảnh đại diện Facebook và đưa về ảnh Facebook mặc định. Chúc bạn thành công và đừng quên đón đọc thêm nhiều thông tin hữu ích khác trên trang Sforum nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp