Thực hư về máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu mà bạn nên biết

Thực hư về máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu mà bạn nên biết

Bạn thường xuyên lướt mạng xã hội và hay bất gặp các quảng cáo liên quan đến máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu. Vậy thật sự các sản phẩm này có tốt hay không và bạn có nên mua chúng để sử dụng? 

Hãy cùng Sforum tìm hiểu trong bài viết này ngay nhé.

Thực hư về máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu mà bạn nên biết

Máy chiếu giá rẻ dưới 1 triệu xuất phát từ đâu

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được các sản phẩm máy chiếu dưới 1 triệu từ các website bán hàng lớn như Lazada, Tiki và Shoppe. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm các máy chiếu dưới 1 triệu từ những các bài viết quảng cáo trên các trang mạng xã hội hay từ những địa điểm bán hàng trôi nổi trên thị trường.

Một điểm chung của những sản phẩm này là thường có giá thành rẻ và được quảng cáo với chất lượng rất tốt nhưng thực chất chúng là những thiết bị không rõ nguồn gốc và chất lượng không tốt như lời đồn.

Máy chiếu giá rẻ dưới 1 triệu xuất phát từ đâu - Ảnh 1

Có nên mua máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu hay không

Vì các sản phẩm máy chiếu dưới 1 triệu trên thị trường hiện nay đều không rõ nguồn gốc và chất lượng không tốt nên bạn không nên mua chúng vì như thế sẽ khiến bạn vừa mất đi một khoản tài chính không đáng có vừa giúp cho những kẻ gian có đường để trục lợi. Chính vì vậy bạn nên tìm mua sản phẩm ở những nơi uy tín để chất lượng đảm bảo và nhiều chế độ đi kèm.

Có nên mua máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu hay không - Ảnh 1

Nên mua máy chiếu như thế nào nếu tài chính hạn chế

Mua máy chiếu cũ 

Nếu tài chính của bạn còn hạn hẹp thì bạn có thể lựa chọn mua máy chiếu cũ vì các sản phẩm này tuy đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng từ phía người bán để bạn có thể an tâm sử dụng. Ngoài ra, khi mua ở những địa chỉ uy tín bạn còn nhận được giá thành hợp lý và nhiều chế độ đi kèm nữa đó. 

Nên mua máy chiếu như thế nào nếu tài chính hạn chế - Ảnh 1

Mua trả góp máy chiếu mới

Một cách khác để bạn có thể sở hữu cho mình một chiếc máy chiếu nếu tài chính hạn hẹp là mua trả góp. Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ bán máy chiếu trả góp với nhiều gói ưu đãi cho bạn lựa chọn và điều đặc biệt là bạn hoàn toàn an tâm về chất lượng sản phẩm.

Nên mua máy chiếu như thế nào nếu tài chính hạn chế - Ảnh 2

Trước khi mua máy chiếu cần lưu ý gì 

Trước khi bạn mua máy chiếu bạn nên tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có thể mua được sản phẩm tốt nhất cùng nhiều chế độ đi kèm hợp lý. Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo về giá thành sản phẩm, nhu cầu bản thân và tài chính cá nhân để tìm được một sản phẩm phù hợp nhất.

Trước khi mua máy chiếu cần lưu ý gì - Ảnh 1

Tạm kết 

Trên đây là những thông tin về máy chiếu mini giá rẻ dưới 1 triệu mà Sforum vừa giới thiệu cho bạn. Từ đó giúp bạn biết thêm một nội dung hữu ích để chia sẻ với bạn bè và người thân nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.