Mời tải về hình nền của iOS 13 cho iPhone và iPad

Mời tải về hình nền của iOS 13 cho iPhone và iPad

Mặc dù phải đến tháng 9, Apple mới chính thức tung ra iOS 13 cho các thiết bị iPhoneiPad tương thích. Nhưng giờ các bạn có thể thử trải nghiệm một chút cảm giác của hệ điều hành mới thông qua bộ ảnh Wallpaper này.

Đối với nhiều người, một trong những điều mà họ làm sau khi update lên bản iOS mới là đổi hình nền mới. Mỗi năm, Apple thêm ít nhất một hình nền mới vào bộ sưu tập Wallpaper iOS của mình. Năm nay có vẻ như hãng tung ra hơi sớm hơn một chút.

Mặc dù bạn có thể tải hình nền iOS 13 bằng cách cài phiên bản beta dành cho nhà phát triển trên iPhone hoặc iPad của mình. Nhưng không phải ai cũng biết làm. Đặc biệt với phiên bản beta 1, nếu update lên thì thiết bị sẽ gặp nhiều lỗi. Do vậy chúng ta nên chờ bản public iOS 13 rồi mới hẳn tải về.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn không thể test thử hình nền iOS 13 mới trên iOS 12. Hình nền mới được dùng cho cả iPhone và iPad. Bạn chỉ cần tải ảnh lên máy, vào thiết lập nó làm hình nền của bạn như thường.

Tải về Wallpaper iOS 13

Hiện tại, để giúp quý độc giả nắm bắt được những thông tin công nghệ mới nhất, nóng hổi nhất, CellphoneS chính thức thành lập fanpage “Trang tin công nghệ Sforum.vn”, tại đây các thông tin về công nghệ hấp dẫn luôn được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Hãy like page Sforum.vn theo đường link sau: https://www.facebook.com/SforumTech.
Hoặc truy cập website Sforum.vn để đọc ngay những tin tức công nghệ cực hot.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.