Samsung Galaxy Note 10 và Note 10+ lộ giá bán tại Mỹ, "chỉ" từ 949 USD


Con số trong giá bán của Galaxy Note 10 và Note 10+ tại châu Âu và Mỹ có thể sẽ giống nhau, chỉ khác là châu Âu tính bằng Euro còn Mỹ là USD.
Theo dự kiến, Samsung sẽ trình làng bộ đôi Galaxy Note 10 và Note 10+ vào ngày 8/8, tức còn chưa đầy một tuần nữa. Ở thời điểm hiện tại, đã có khá nhiều thông tin rò rỉ về cả hai chiếc điện thoại này và mới đây, giá bán của chúng tại thị trường Mỹ đã bất ngờ được tiết lộ ngay trước ngày ra mắt.

Theo dữ liệu mới nhất, các con số trong giá bán của Note 10 và Note 10+ sẽ được giữ nguyên ở thị trường châu Âu, nhưng tính bằng Euro và đã bao gồm thuế. Tuần trước, có báo cáo cho rằng Note 10 sẽ có giá niêm yết tại châu Âu là 999 Euro, tuy nhiên thông thường giá bán có thể thay đổi theo từng quốc gia, vì vậy cả hai thông tin nói trên đều có thể là đúng.

Để so sánh, Galaxy Note 9 từng được giới thiệu vào năm ngoái với mức giá 999 USD cho phiên bản 6GB RAM + 128GB bộ nhớ trong và giá bán ở Đức là 999 Euro. Do đó, có vẻ như sự tương đồng này vẫn sẽ được giữ nguyên trong năm nay.
Hiện tại,CellphoneSđã chính thức mở chương trình“đặt gạch” siêu phẩm Galaxy Note Mớivới bộ quà hấp dẫn tổng trị giá lên đến hơn 6 triệu đồng, diễn ratừ ngày 1/8 đến 14/8.
Ưu dãi dành cho khách hàng cọc thành công (500,000 đồng) Galaxy Note Mới như sau:
- Loa Harman Kardon Onyx 5 chính hãngphân phối bởi PGI
- Pin dự phòng Samsung 10,000 mAh trị giá 1.29 triệu đồng
- Giảm 5% tới500,000 đồngkhi thanh toán qua mã QR VNPay
- Ưu đãi đến1,000,000 đồngcho chủ thẻ tín dụng ngân hàng Standard Chartered, VPBank
- Trả góp lãi suất 0%
- Chương trình “Thu cũ lên đời Note Mới”
Để được tư vấn kỹ hơn về toàn bộ chương trình đặt gạch Galaxy Note Mới cũng như nhận mức giá tốt nhất thị trường, quý khách hàng có thể gọi đến tổng đài1800.2097(miễn phí).

Bình luận (0)