Tải VTV GO: Ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến

Tải VTV GO: Ứng dụng xem truyền hình, bóng đá trực tuyến

Mùa bóng đá luôn là tâm điểm của người hâm mộ môn thể thao này trên khắp thế giới. Đây là dịp để chúng ta có thể chiêm ngưỡng được những trận cầu đỉnh cao nhất. Và để xem truyền hình trực tiếp được những trận đấu này bạn có thể dùng ứng dụng VTV GO. Đây là ứng dụng xem truyền hình, thể thao chất lượng với tốc độ nhanh chóng cùng khả năng hiển thị tốt. Để tải về và sử dụng VTV GO trên PC, điện thoại mời bạn xem các thông tin dưới đây từ Sforum ngay nhé.

Tải VTV GO: Ứng dụng xem Tivi, xem bóng đá, xem truyền hình
VTV GO: Ứng dụng xem truyền hình, thể thao chất lượng

VTV GO là gì?

VTV Go là một ứng dụng xem truyền hình ổn định và chất lượng nhất hiện nay. Đây là ứng dụng của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam, nơi mang đến nhiều nội dung bổ ích, bạn có thể xem trực tuyến hoặc xem phát lại hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng mang đến cho bạn đa dạng kênh với nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Một số kênh có thể kể đến như VTV5, VTV3, VTV Cần Thơ,... Bạn có thể thoải mái xem gameshow, ca nhạc, phim truyện, thời sự.

VTV GO là gì?
Nguồn: Tham khảo

Đặc biệt trong mùa thể thao, giải trí , bạn lại còn xem được những tin tức được phát trực tiếp. Với hình ảnh chất lượng và tốc độ mượt mà, chắc chắn sẽ giúp bạn có được những phút giây tận hưởng thú vị nhất. Bạn có thể dễ dàng theo dõi đội bóng yêu thích của mình với những đường chuyền bóng đỉnh cao.

Những tính năng nổi bật của VTV Go

Giao diện dễ sử dụng

Giao diện VTV GO được thiết kế đơn giản, dễ hiểu nên ai cũng có thể sử dụng. Hiển thị đầy đủ các kênh và chuyên mục nên rất dễ trong việc tìm kiếm. Ứng dụng có tốc độ tìm kiếm nhanh, độ phân giải cao và hỗ trợ trên mọi thiết bị.

Truyền hình trực tuyến

Bạn thể dễ dàng xem các chương trình đang phát sóng, các trận đấu đang diễn ra. Một số kênh phát trực tiếp thể thao, bóng đá là VTV5, VTV3, VTV Cần Thơ,... Ngoài ra, nếu bạn bỏ lỡ trận đấu thì cũng có thể xem lại một cách dễ dàng.

Những tính năng nổi bật của VTV Go
Nguồn: Tham khảo

Cập nhật tin tức nhanh

Hằng ngày, ứng dụng sẽ cập nhật nhanh chóng các tin tức nóng hổi hiện nay. VTV GO sẽ luôn mang đến cho bạn những tin bóng đá quan trọng nhất. Bạn có thể theo dõi trong mục tin tức của ứng dụng để nắm bắt các thông tin sớm và được quan tâm nhất.

Lịch phát sóng rõ ràng, liên tục

Giao diện của ứng dụng VTV GO sẽ hiển thị lịch phát sóng của kênh nằm bên phải màn hình. Bạn có thể xem các chương trình đã, đang và sẽ phát sóng trên kênh. Nhờ vậy, bạn sẽ nắm được lịch phát sóng mỗi ngày các một cách dễ dàng.

Kho video đặc sắc

kho video chứa đầy đủ những video đa dạng và thú vị nhất. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tự tạo ra bộ sưu tập video yêu thích của riêng mình. Bằng cách lưu lại video nếu bạn muốn xem sau.

TV GO là ứng dụng của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam
TV GO là ứng dụng của VTV – Đài Truyền hình Việt Nam đáng ứng nhiều thiết bị và chủ đề theo dõi

Cách xem VTV GO trên Website nhanh chóng

Để có thể sử dụng và xem VTV GO trên PC, điện thoại mời bạn xem các thông tin dưới đây. Đảm bảo chính xác, nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web https://vtvgo.vn/trang-chu Giao diện chính của VTV GO sẽ hiện ra như hình bên dưới.

Bước 2: Để xem được lịch phát sóng mới nhất, bạn có thể chọn các kênh như VTV5, VTV3, VTV2, VTV Cần Thơ,... Theo dõi lịch của các kênh đang chiếu ở gốc bên phải bằng việc kéo lên xuống.

Cách xem VTV GO trên Website nhanh chóng
Truy cập vào trang chủ ứng dụng

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop

Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào microsoft.com, sau đó sẽ hiển thị trang chủ như hình bên dưới.

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop
Truy cập vào trang chủ Microsoft để tải ứng dụng

Bước 2: Tìm kiếm ứng dụng, sau đó nhấn tải VTV GO

Bước 3: Thực hiện chọn Mở Microsoft Store.

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop bước 3
Chọn và mở Microsoft Store

Bước 4: Khi giao diện Microsoft Store xuất hiện, bạn nhấn chọn Get.

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop bước 4
Nhấp vào get để nhận ứng dụng từ khi ứng dụng Microsoft Store

Bước 5: Bạn hãy chờ trong một khoảng thời gian để ứng dụng được tải về.

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop bước 5
Ứng dụng VTV GO đang được tải về

Bước 6: Khi cài đặt xong xong, hãy nhấn Open để sử dụng ứng dụng.

Cách tải VTV GO về máy tính, laptop, Nhấn vào Open để sử dụng VTV GO
Nhấn vào Open để sử dụng

Cách tải VTV Go trên điện thoại Android, IOS

Bước 1: Bạn hãy tải VTV Go trên điện thoại bằng cách tìm kiếm ứng dụng và nhấn vào cài đặt. Đối với điện Android bạn sẽ tải trên CH Play. Còn đối với điện thoại IOS bạn sẽ tìm kiếm và cài đặt trên App Store.

Cách tải VTV Go trên điện thoại
Thực hiện tìm kiếm và tải về ứng dụng VTV GO

Bước 2: Sau khi cài đặt, bạn đã có thể vào ứng dụng và xem các chương trình yêu thích của mình.

Cách tải VTV Go trên điện thoại bước 2
Giao diện ứng dụng VTV GO trên smartphone

Trên đây là Sforum đã chia sẻ các thông tin hữu ích về cách sử dụng và cách tải VTV GO trên điện thoại, máy tính mới nhất hiện nay. Hãy thực hiện theo hướng dẫn để không bỏ lỡ các trận đấu đỉnh cao hay chương trình hot nhất hiện nay. Nếu còn thông tin nào cần biết về ứng dụng VTV GO, đừng quên để lại bình luận bạn nhé.

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp