Cách tải YouTube Vanced APK trên điện thoại Android

Cách tải YouTube Vanced APK trên điện thoại Android

Tải và cài đặt YouTube Vanced APK đang được rất nhiều người dùng quan tâm với cách tải vô cùng đơn giản. Đây còn là ứng dụng tuỳ biến lại từ Youtube với rất nhiều tính năng khác nhau như: chặn quảng cáo, phát nhạc nền cho đến nghe nhạc không cần mở màn hình,... Để tìm hiểu thêm thủ thuật youtube về cách tải Youtube Vanced APK trên điện thoại Android, IOS và máy tính/PC đơn giản nhất.

Youtube Vanced là gì?

Youtube Vanced là phiên bản mod hỗ trợ của Youtube miễn phí được sử dụng trên điện thoại hoặc các thiết bị hệ điều hành Android. Ứng dụng có thể giúp bạn xem video trên Youtube cả khi tắt màn hình, không xuất hiện quảng cáo, giao diện dark theme, video có độ phân giải cao cùng với những tính năng khác vô cùng tiện ích đáng trải nghiệm.

Ngoài ra, YouTube còn phát hành YouTube Red APK với nhiều tính năng cao cấp như: không xuất hiện quảng cáo, chạy nền và nhiều tính năng cao cấp khác. Tuy nhiên, YouTube Red phải mất phí nên YouTube Vanced đã được ra đời.

Youtube Vanced là gì?
Tải YouTube Vanced APK trên hệ điều hành Android miễn phí

Xem thêm: 10 cách tải nhạc Youtube về MP3 đơn giản nhất

Những tính năng đáng trải nghiệm của YouTube Vanced

Sau khi tìm hiểu về ứng dụng cũng như tải YouTube Vanced APK để trải nghiệm, người dùng nên tham khảo một số tính năng như sau:

Chặn quảng cáo trong lúc xem video và nghe nhạc

Hiện nay, khi xem Youtube, việc thường xuyên xuất hiện quảng cáo là điều rất bình thường. Đặc biệt, những quảng cáo này cũng mất đi chất lượng cao và không có nội dung ý nghĩa. Từ đó gây ảnh hưởng lớn đến độ uy tín và mức hài lòng của người dùng. 

Chặn quảng cáo trong lúc xem video và nghe nhạc trên YouTube Vanced
Chặn quảng cáo trong lúc xem video và nghe nhạc

YouTube Vanced đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó của Youtube. Ứng dụng này có thể chặn tất cả các quảng cáo đột nhiên xuất hiện khi đang xem video. Ngoài ra, YouTube Vanced còn tắt những phần xuất hiện giữa nội dung. Tuy nhiên ứng dụng này vẫn không thể loại bỏ quảng cáo được nhúng vào giao diện.

Nghe nhạc không cần mở màn hình Youtube

Có thể nói, kho âm nhạc trên Youtube vô cùng phong phú và được cập nhật thường xuyên. Tuy nhiên, khi sử dụng ứng dụng phải bật màn hình hoạt động liên tục mới có thể nghe nhạc. Người dùng sẽ không thể chuyển sang ứng dụng khác hay tắt màn hình điện thoại.

Tuy nhiên khi sử dụng YouTube Vanced có thể tắt màn hình và tận hưởng âm nhạc rất thoải mái. Tính năng này vô cùng tiện lợi và còn giúp người dùng tiết kiệm tối đa lượng pin. Người dùng có thể cài đặt tính năng này với các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Người dùng mở ứng dụng và truy cập vào cài đặt ở góc màn hình.

Bước 2: Ấn chọn “nền” và chọn “luôn bật” là có thể nghe nhạc không cần mở màn hình.

Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng

Khi sử dụng YouTube Vanced, người dùng có thể thay đổi âm lượng, độ sáng chỉ với cái vuốt nhẹ. Tuy nhiên, để có thể sử dụng tính năng này, người dùng cần phải thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Người dùng vào cài đặt và chọn “Vanced Setting rồi chọn “Swipe Controls”.

Bước 2: Người dùng bật “Controls (Brightness)” và “Swipe Controls (Volume)” là được.

Người dùng chỉ có thể sử dụng tính năng này khi màn hình ở chế độ Full ngang màn hình.

Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng với YouTube Vanced
Vuốt nhẹ để điều chỉnh âm lượng, độ sáng

Tính năng Picture - In - Picture tiện lợi

Ứng dụng Youtube Vanced còn được tích hợp thêm tính năng “Picture-in-picture”. Tính năng này cho phép người dùng dễ dàng thu nhỏ khung video Youtube một cách tiện lợi. Từ đó giúp người dùng có thể thực hiện nhiều tác vụ khác mà không gây gián đoạn. Cách khởi động tính năng này cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Người dùng chỉ cần mở cài đặt và vào mục chung rồi chọn chế độ là được.

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced APK trên Android

Để sử dụng, tải Youtube Vanced APK trên điện thoại Android khá đơn giản người dùng có thể tìm hiểu các bước thực hiện sau đây:

Bước 1: Người dùng nhấn vào link để tải ứng dụng Youtube Vanced APK về máy.

https://m.apkpure.com/vn/youtube-vanced/com.vanced.android.youtube

Bước 2: Quá trình tải xuống hoàn tất. Bạn vào Quản lý tệp tin -> Tải xuống -> Tệp tin.

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced APK trên Android bước 1

Bước 3: Chọn vào Cài đặt và làm theo hướng dẫn hình minh họa

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced APK trên Android bước 2

Bước 4: Sau khi tùy chọn nền, ngôn ngữ sử dụng > nhấn "Hoàn tất" > bạn đã có thể "Cài đặt" về máy.

Hướng dẫn cách tải YouTube Vanced APK trên Android bước 3

Cách tải và cài đặt Youtube Vanced trên IOS

Xem ngay hướng dẫn cách tải và cài đặt Youtube Vanced trên điện thoại IOS đơn giản và nhanh chóng nhất qua các bước thực hiện ngay sau đây:

Bước 1: Tải ứng dụng Cercube for youtube trên điện thoại.

Bước 2:  Sau khi hoàn thành > Chọn phần Cài đặt > Nhấp Cài đặt chung > Quản lý thiết bị và cấu hình > Chọn Tin cậy PandaHelper.

Bước 3:  Mở ứng dụng PandaHelper > Sau đó vào danh mục Apps > Chọn "Cercube 5"

Bước 4: Nhấn nút Install để tải Cercube 5 trên IOS > Đợi quá trình hoàn tất là bạn có thể sử dụng ngay lập tức.

Cách tải Youtube Vanced trên máy tính, PC

Hiện nay, ứng dụng YouTube Vanced chỉ hỗ trợ trên điện thoại di động hệ điều hành Android. Vậy nên, người dùng phải cài đặt phần mềm giả lập Android để sử dụng trên laptop hay máy tính. Ngoài ra, người dùng cũng có thể kết nối laptop với màn hình tivi hay màn hình máy tính lớn. Từ đó giúp người dùng có thể tận hưởng video, hát Karaoke hay MV mà không có quảng cáo. Các bước thao tác tải trên máy tính xách tay và PC Windows 7/8/10 rất đơn giản như sau:

Bước 1: Người dùng cần tải phần mềm giả lập Android trên máy tính như Bluestacks hay Nox App Player.

Bước 2: Truy cập vào ứng dụng CH Play trên trình giả lập để đăng nhập tài khoản Google.

Bước 3: Người dùng tìm kiếm và tải ứng dụng, cài đặt rồi sử dụng như trên điện thoại.

Cách tải YouTube Vanced trên máy tính, PC

Lời kết

Việc tìm hiểu về các cách tải Youtube Vanced APK trên điện thoại Android và máy tính/PC. Hướng dẫn cách cài đặt Youtube Vanced dễ dàng giúp người dùng dễ dàng sử dụng ứng dụng hơn. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu rất nhiều tính năng vượt trội khác nhau. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về ứng dụng này, hãy liên hệ ngay với Sforum nhé!

Mời bạn tham gia group Facebook của Sforum.vn cùng nhau trao đổi, thảo luận các thông tin hot về thị trường công nghệ Việt Nam, tham gia ngay tại: Sforum – Sunsee Tech.

Vui lòng nhập bình luận

0 Hỏi đáp